Những game di động được người chơi chờ đón, hóng ngày ra mắt năm 2023

Trong năm 2023 bạn đang mong đợi trò chơi mobile nào ra mắt? Có khá nhiều game được đầu tư công phu chờ phát hành.

27/01/2023 09:47

google_Tiin.vn

1. Call of Duty Warzone Mobile

Nhượng quyền thương mại Call of Duty có thêm hậu bản Call of Duty: Warzone Mobile được phát hành vào năm 2023 hứa hẹn có thành công lớn về mặt thương mại. Trò chơi battle royale đã gây bão trong thế giới game, được mong chờ ở khắp mọi nơi. Sau thành công của phiên bản PC, Activision quyết định đưa trò chơi lên điện thoại di động, và Warzone Mobile đã được công bố vào đầu năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Trò chơi hiện có cho người dùng đăng ký trước và đồn rằng sẽ ra mắt vào khoảng tháng 05 năm 2023. Các nội dung từ phiên bản thử nghiệm alpha của trò chơi đã được phát hành ra công chúng. Đây là game hành động trên mobile bạn không thể bỏ qua.

2. VALORANT Mobile

VALORANT là một trong những game PC thu hút sự quan tâm của giới game thủ, ngay khi mới ra mắt đã tạo nên cơn sốt. Những bản VALORANT Mobile cũng nổi lên trong thời gian gần đây với tư cách game bắn súng FPS cạnh tranh kịch tính.

Nội dung chú thích ảnh

Riot Games đã thực hiện lấy những yếu tố tốt nhất của các trò chơi FPS để nhào nạn nên một trò chơi như trong VALORANT Mobile. VALORANT cũng tự hào có một hệ sinh thái thể thao điện tử đang bùng nổ và đã được bình chọn là Trò chơi thể thao điện tử của năm 2022. Việc mở rộng sang thiết bị di động đã được nói đến rất nhiều và cộng đồng mong đợi được trải nghiệm tận tay bản mobile của trò chơi này.

3. Assassin's Creed Codename Jade

Assassin's Creed từ lâu đã là một cái tên quen thuộc đối với những người thích chơi game, đặc biệt là thể loại hành động. Đặc trưng bởi cốt truyện hấp dẫn và vật lý chiến đấu tay đôi cực kỳ tinh tế, Assassin's Creed là một trong những tựa game nổi tiếng nhất thế giới. Ubisoft đã quyết định khai thác tiềm năng của trò chơi di động và đã công bố phát hành Assassin's Creed Codename Jade cho mobile.

Nội dung chú thích ảnh

Phiên bản di động của trò chơi sẽ là một game nhập vai thế giới mở theo báo cáo và cho phép người chơi khám phá Trung Quốc cổ đại trong trò chơi. Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về trò chơi, nhưng người chơi sẽ có được trải nghiệm Assassin's Creed AAA cổ điển với tính năng phong phú, hành động và khám phá hấp dẫn.

4. Honor of Kings

Honor of Kings có được vị thế huyền thoại trong thế giới trò chơi di động, hiện chỉ có ở Trung Quốc. Đây là trò chơi di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại và điều ấn tượng là game đã đạt được thành tích này chỉ bằng cách tính doanh thu được thực hiện tại Trung Quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Phiên bản toàn cầu được xác định lại có tên Arena of Valor đã tồn tại nhưng kể từ tháng 06 năm 2022, Level Infinite, nhà phát triển của HoK đã thông báo rằng họ sẽ đưa phiên bản gốc của trò chơi ra thị trường toàn cầu. Game thủ sẽ được chơi bản tiếng Anh hoàn chỉnh như bản đại lục nên được nhiều người chờ đón.

5. Age of Empires Mobile

Được phát triển bởi Xbox Game Studios, Age of Empires là một trò chơi chiến lược thời gian thực sẽ có mặt trên di động vào khoảng năm 2023. Không giống như các trò chơi khác, đây không phải là lần đầu tiên Age of Empires được đưa lên mobile. Vào năm 2014, Age of Empires: Castle Siege được sản xuất cho điện thoại Windows được chú ý song dự án không thành công và bị loại bỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Age of Empires là một nhượng quyền thương mại lâu đời, ra đời gần hai thập kỷ và là một trò chơi đã được chứng minh về thành công thương mại và sự phổ biến. Trò chơi tập trung vào các sự kiện ở châu Âu, châu Phi và châu Á. Người chơi xây dựng và nắm quyền kiểm soát các nền văn minh lớn kéo dài từ Thời kỳ Đồ đá đến Thời kỳ Đồ sắt.

6. The Division Resurgence

Một trò chơi khác do Ubisoft phát triển ngoài Assassin's Creed Codename Jade, The Division Resurgence, là phiên bản mới nhất sắp ra mắt trong loạt Tom Clancy và sẽ có trên di động. Trò chơi sẽ diễn ra trong cùng một thế giới với Tom Clancy's The Division và Tom Clancy's The Division 2. Nhưng không giống như hai bản tiền nhiệm PC đó, The Division Resurgence sẽ có một cốt truyện độc lập, mang đến trải nghiệm mới mẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Trò chơi sẽ có góc nhìn của thứ ba. Quá trình thử nghiệm cho trò chơi đã hoàn tất và mọi thứ đang khá tốt để The Division Resurgence phát hành trong năm 2023 này đáp ứng nhu cầu của đông đảo game thủ mobile.

Theo pMan/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục