#VCS Mùa Xuân 2021

Những pha xử lý hài hước nhất tuần 1 VCS mùa Xuân 2021: Tuyển thủ, BLV, NHM, ai cũng thi nhau 'tấu hài'

Highlights, outplay mãn nhãn thì chưa thấy đâu, nhưng tuần 1 VCS mùa Xuân 2021 đã tràn ngập những pha xử lý khiến khán giả 'cười bò'.

25/01/2021 14:04

Levi skill toàn hụt

Tối 23/1 diễn ra trận mở màn VCS mùa Xuân 2021 giữa GAM Esports và Team Flash. Khởi động cho pha gank đầu tiên của mùa giải mới, Levi khiến khán giả và 2 BLV 'mù mắt'. Yoshino không tầm nhìn, không năng lượng và chỉ còn lại một chút máu.

'Pha này thì Yoshino đi rồi', BLV Hoàng Luân nhận xét. Nhưng không, Lillia sử dụng cả 3 kỹ năng đều trượt. Yoshino may mắn thoát về sau khi sử dụng Tốc Biến. BLV Mạnh An cho rằng Levi trật nhịp vậy là vì dư âm sau khi tham dự WeChoice Awards 2020 và gặp toàn sao nổi tiếng. 'Mắt Levi dán chặt vào Hoàng Thùy Linh lắm', anh giải thích lý do Levi skill trượt hết.

Biểu cảm khó đỡ của BLV Hữu Trung

Ngày 23/1, MC Mai Dora lần đầu ra mắt VCS mùa Xuân 2021. Sau khi phần phỏng vấn kết thúc, BLV Hữu Trung có biểu cảm khó đỡ khi bất ngờ lau miệng và kêu 'đói'.

Tiếp tục là BLV Hữu Trung với pha bình luận cực chất: 'Có phải crush đâu mà đâm đầu vào thế nhở'

Tình huống diễn ra ở phút 12 ván 2 giữa Team Secret và Saigon Buffalo. SGB có pha giao tranh hoàn hảo, đem về 3 điểm hạ gục. Nhưng đáng tiếc, Lillia trong tay BeanJ trêu đùa với DNK để rồi phải bỏ lại mạng shutdown trị giá 600 tiền. Một pha 'nhây' không đáng có của tay chơi bên phía SGB.

BLV Hữu Trung sau tình huống này cũng nhảy số cực nhanh, đúng chuẩn rapper của VETV. 'Có phải crush đâu mà đâm đầu vào thế nhở', anh nhận xét pha xử lý của BeanJ.

SBTC Esports tỏa sáng nhưng rapper Hữu Trung tới từ VETV mới là điểm nhấn

Luôn luôn có những cái tên mà chỉ cần nhắc đến tên thôi đã đủ khiến trận đấu trở thành một cái rạp xiếc rồi. SBTC Esports ra quân ngày 22/1 trước BTS. Đáng chú ý, Petland trở lại sau thời gian dài không thi đấu. Dù có nhiều pha xử lý khó hiểu, di chuyển sai, chết lẻ nhưng nhìn chung Petland có một ngày thăng hoa cùng con bài Viktor trong ván 3 giữa SE và BTS.

Đáng chú ý là phút thứ 9, Petland và Yijin phối hợp để 'bỏ túi' 2 điểm hạ gục dễ dàng. Nhưng điểm nhấn là BLV Hữu Trung với pha chơi chữ cực chất lượng. 'Anh ta cầm trúng bài vàng nhưng có thể là vàng mã cho anh ta chăng', BLV Hữu Trung nhận xét.

Trước đó, Glory khiến người xem phì cười với những pha sử dụng Định Mệnh nhưng không dùng bài vàng. Đây là lần hiếm hoi tay chơi đường giữa BTS sử dụng bài vàng nhưng lại là 'vàng mã' để rồi phải bỏ mạng.

SGB biến sân khấu GG Stadium thành thư viện

Ở thời điểm hiện tại, VCS mùa Xuân 2021 là giải Esports hiếm hoi mở cửa cho khán giả. Nhờ vậy, đông đảo NHM đã có mặt để theo dõi trận CES gặp SGB.

Đặc biệt là CES, 'Khuyển vương ba đầu' nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của NHM. Ván đấu quyết định, khi CES thắng giao tranh trước SGB, khán giả qua màn ảnh nhỏ có thể nghe rõ mồn một những tiếng hò reo cuồng nhiệt.

Nhưng chỉ ít phút sau, SGB biến GG Stadium thành thư viện khi không còn bất kì âm thành nào. Dàn tân binh VCS mùa Xuân 2021 khiến CES phải ôm hận trong tình huống 3v5.

Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều