#Đấu Trường Danh vọng Mùa Đông 2021

Nóng: Á quân Rap Việt 2020 G.Ducky sẽ góp giọng trong bài hát chủ đề của ĐTDV Mùa Đông 2021?

Bài hát chủ đề giải đấu ĐTDV Mùa Đông 2021 mang tên 'Break through' đã lộ diện rapper đầu tiên.

04/10/2021 21:58

Mới đây, NPH Garena Liên Quân Mobile đã đăng tải trailer chính thức cho bài hát chủ đề ĐTDV Mùa Đông 2021 với thời lượng 30 giây khiến cho cộng động game thủ háo hức. Đặc biệt, việc NPH tiết lộ rapper đầu tiên tham gia thực hiện ca khúc này đã khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'.

Theo đó, trên fanpage Cao Thủ Liên Quân đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý về rapper đầu tiên sẽ góp giọng trong ca khúc. Với gợi ý 'Lộ diện rapper đầu tiên, bắt đầu bằng chữ G…' cùng hình ảnh chú vịt vàng, không khó để các game thủ đoán ra đó chính là G.Ducky - Á quân Rap Việt 2020.

Hình ảnh gợi ý cho rapper sẽ thể hiện Break Through của ĐTDV Mùa Đông 2021

Hình ảnh gợi ý cho rapper sẽ thể hiện Break Through của ĐTDV Mùa Đông 2021

Break through - bài hát chủ đề của giải đấu ĐTDV Mùa Đông 2021 dự kiến sẽ được Garena công bố vào ngày 10/10. Ca khúc đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa nam rapper G.Ducky và NPH Garena Liên Quân Mobile.

Đoạn trailer chỉ vọn vẹn 30 giây nhưng đã cho thấy được giai điệu bùng cháy cùng ý nghĩa 'bứt phá', không chịu khuất phục trước những thất bại. Phần lời bài hát như là lời động viên các tuyển thủ không ngừng vượt khó, theo đuổi đam mê để giành lấy vinh quang.

Đa số khán giả đều dành lời khen cho giai điệu thu hút cũng như ý nghĩa của Break through.

Video: Giai điệu bùng cháy của Break Through

G.Ducky tên thật là Đặng Mai Việt Hoàng, sinh năm 1998. Tại Rap Việt mùa đầu tiên, anh chàng gây ấn tượng mạnh mẽ tại Vòng Chinh phục với bản hit Đôi Mắt và kỹ năng rap gần như hoàn thiện từ lyrics, flow đến melody. G.Ducky đã khiến cả 4 huấn luyện viên phải đứng dậy và 'đạp cần' lựa chọn anh ngay từ những câu đầu tiên.

Với chất giọng không có gì để bàn cãi, nam rapper hứa hẹn sẽ mang đến nét cá tính riêng biệt cho bài hát chính thức của giải đấu hàng đầu Liên Quân Mobile Việt Nam.

G.Ducky là một cái tên quá nổi bật sau Rap Việt 2020

G.Ducky là một cái tên quá nổi bật sau Rap Việt 2020

Ca khúc Bứt phá - Break through được kỳ vọng sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng cháy bỏng cho các tuyển thủ lẫn người hâm mộ để cùng hướng về giải đấu Liên Quân Mobile với một tinh thần rạo rực, khát khao hơn.

>> Xem thêm: Liên Quân Mobile: FL.Gray muốn có 'Mega kill' nhưng ông anh tốt Xuân Bách nói 'Không'!

Theo Phạm Văn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều