#360 độ Fan game

Nữ game thủ bị người yêu 'đuổi cổ' vì sống chung 2 tháng nhưng không phụ tiền, ở dơ, cả ngày chỉ biết chơi game

Không những không góp sinh hoạt phí, nữ game thủ còn bị bạn trai chia tay sau 2 tháng vì ở bẩn, lười và chỉ biết chơi game.

25/09/2021 13:49

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, chàng trai chia sẻ về câu chuyện 'éo le' của mình khi vừa chia tay bạn gái sau 2 tháng sống chung.

Sau khi hẹn hò được 1 thời gian, cô bạn gái game thủ này đã 'xách vali' đến ở chung. Tuy nhiên vì lý do dịch bệnh mà người bạn gái này thất nghiệp, chỉ ở nhà và chơi game. Đến số tiền ít ỏi cũng để dành nạp game hết khiến chàng trai cảm thấy 'thất vọng'.

Nữ game thủ bị người yêu 'đuổi cổ' vì sống chung 2 tháng nhưng không phụ tiền, ở dơ, cả ngày chỉ biết chơi game 0

Chàng trai lập tức chia tay bạn gái là nữ game thủ sau 2 tháng sống chung.

Chàng trai lập tức chia tay bạn gái là nữ game thủ sau 2 tháng sống chung.

Cụ thể câu chuyện mà chàng trai này chia sẻ: 'Mình nghĩ dù là trai hay gái, đi ở với người yêu thì ít nhất trong túi cũng phải có đủ tiền lo cho bản thân mình đúng không ạ? Mình nghĩ bạn ấy rất biết điều nhưng không ạ, bạn ấy cầm theo 700k (700.000 đồng) lên ở với mình nhưng nạp game mất 500k (500.000 đồng), còn 200k (200.000 đồng) bạn ấy giữ'.

Ngoài ra điều đáng nói là cô bạn gái game thủ này còn rất bẩn, lười và chỉ ở nhà chơi game: 'Bạn ấy ở với mình tầm 2 tuần nhưng không làm gì, chỉ ở phòng chơi game và nằm điều hòa 24/7. Đỉnh điểm nhất là sau 2 tháng bạn lên ở với mình thì mình mất gần 2 triệu tiền điện nước nhưng bạn ấy không hề đề nghị chia tiền hay như nào cả, nên mình cũng im vì mình nghĩ đấy là ý thức cơ bản nhất. Nếu bạn không muốn đưa thì mình cũng không hỏi. Bạn ở với mình, mình nuôi ăn nuôi uống, nuôi ở hết. Dạo gần đây thì mình phát hiện ra bạn còn rất lười và ở dơ'.

Cuối cùng sau 2 tháng, chàng trai không thể chịu đựng được nên đã nói lời chia tay.

Nữ game thủ bị bạn trai 'đá' vì ở bẩn, lười và suốt ngày chơi game. (Ảnh minh họa)

Nữ game thủ bị bạn trai 'đá' vì ở bẩn, lười và suốt ngày chơi game. (Ảnh minh họa)

Bài chia sẻ của chàng trai nhận được vô số bình luận từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng chàng trai trụ được 2 tháng là quá giỏi, với những người bẩn, lười, 'ăn không ngồi rồi' thì nên 'tống cổ' từ lâu rồi.

Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng, chia tay cũng đã chia tay rồi, không nên nói xấu trên mạng xã hội bởi dù gì 2 người cũng từng yêu nhau.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều