Nữ game thủ ĐH Ngoại thương khiến dân mạng truy tìm ráo riết: Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận

Nhờ thành tích 'khủng' khi Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận, nữ game thủ khiến anh em Liên Quân Mobile đang săn lùng 'info'.

09/04/2021 14:01

Mới đây, cái tên Đồng Thị Hoa Mỹ đang là cái tên gây ấn tượng khi tham gia một giải đấu Liên Quân Mobile dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Cô nàng là một trong những thành viên của đội vô địch Vòng loại, hiện đang theo học tại trường ĐH Ngoại Thương.

Cụ thể, Hoa Mỹ gây chú ý khi thường xuyên sử dụng tướng Natalya khi ra trận, với tổng số trận sử dụng lên tới con số 400.

Nữ sinh Ngoại thương có thành tích 'khủng' khi vô địch vòng loại.

Nữ sinh Ngoại thương có thành tích 'khủng' khi vô địch vòng loại.

Ngoài ra, điều khiến nhiều người ngưỡng mộ đó là nữ game thủ còn là sinh viên tài năng của ĐH Ngoại thương. Cô nàng có điểm số trúng tuyển đầu vào là 35.5, hiện đang theo học tại khoa Tiếng Nhật thương mại. Cô cũng là đoàn viên tích cực trong các công tác của Đoàn trường.

Thậm chí, bảng thành tích của Hoa Mỹ khá 'khủng' khi cô còn sở hữu nhiều tài lẻ như: hùng biện tiếng anh và múa cổ phong.

Nữ game thủ ĐH Ngoại thương khiến dân mạng truy tìm ráo riết: Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận 1

Nữ game thủ ĐH Ngoại thương khiến dân mạng truy tìm ráo riết: Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận 2

Nữ game thủ ĐH Ngoại thương khiến dân mạng truy tìm ráo riết: Pick tướng Natalya trong suốt 400 trận 3

Vẻ ngoài xinh đẹp của game thủ mới nổi này.

Vẻ ngoài xinh đẹp của game thủ mới nổi này.

Với tài năng cùng nụ cười tỏa nắng và gương mặt khả ái, Hoa Mỹ nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng với lượt theo dõi không nhỏ trên các nền tảng mạng xã hội.

Nữ sinh Ngoại thương cho biết cô có mục tiêu trở thành tiếp viên hàng không nên cô luôn cố gắng quản lý thời gian, đặc biệt ưu tiên hàng đầu cho việc học tập. Vậy nên, dù thừa nhận yêu thích Liên Quân nhưng Hoa Mỹ cũng chỉ chơi game này để giải trí những khi rảnh rỗi.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều