#360 độ Fan game

Nữ streamer thản nhiên tâm sự chuyện người lớn trên livestream

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền và chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

25/02/2021 08:57

Mới đây, một nữ streamer thản nhiên tâm sự chuyện người lớn trên livestream đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, nữ streamer này bàn luận về những điều con gái thích người yêu làm cho mình. Cô nêu ra hàng loạt những hành động nhạy cảm, thậm chí còn có những biểu cảm 'khó đỡ' để miểu tả về hành động đó.

Nữ streamer thản nhiên tâm sự 'chuyện người lớn' trên livestream

Nữ streamer thản nhiên tâm sự 'chuyện người lớn' trên livestream

Điều đáng nói, nữ streamer kể một cách vô cùng thoải mái, hào hứng và không chút ngại ngần. Thái độ thản nhiên của cô nàng khi nói chuyện nhạy cảm trước hàng nghìn người khiến fan không khỏi thắc mắc.

Một số người cho rằng việc nữ streamer này bàn luận những vấn đề nhạy cảmnhư vậy trên livestream là không nên. Điều này dễ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cô cũng như tác động không tốt đến một bộ phận người đang theo dõi livestream của cô. Thậm chí không ít người cho rằng đang nghe phải 'chuyện người lớn'.

Tài khoản facebook H.P bình luận: 'Mình nghĩ nói những vấn đề này trên livestream cũng không có gì là sai, nhưng dù gì bạn cũng là người được công chúng biết đến, cần nói một cách tế nhị hơn và nên kiềm chế cảm xúc một chút bạn ạ'.

Ngược lại, một số khán giả lại khá thoải mái với cách nói chuyện của nữ streamer, thậm chí khen ngợi cô nàng là người dám thẳng thắn chia sẻ, tâm sự những vấn đề nhạy cảm trên mạng xã hội.

Trước đó, nữ streamer này đã từng gây chú ý khi tự tin 'show' vùng da dưới cánh tay của mình 'vừa trắng vừa mịn' để khẳng định sự hoàn hảo của bản thân.

Nữ streamer thản nhiên tâm sự chuyện người lớn trên livestream 1

Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng game Việt.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều