#360 độ Fan game

Streamer xinh đẹp chia sẻ 'sợ đàn ông gần chết' sau khi liên tục bị quấy rối, gạ gẫm

Nhận về vô số những lời gạ gẫm, quấy rối, nữ streamer xinh đẹp đã phải đăng đàn mong muốn các fans cuồng có thể buông tha cho mình.

01/12/2021 15:48

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, nuột nà cùng lối nói chuyện hài hước, Thủy Tiên hiện là nữ streamer khá nổi tiếng trong thời gian gần đây với hơn 1 triệu thường theo dõi trên nền tảng Facebook. 

Chính về những ưu thế trên mà Thủy Tiên thu hút đông đảo các fans hâm mộ. Tuy nhiên, việc nhận được vô số những tin nhắn, cuộc gọi từ người lạ với nội dung gạ gẫm đã khiến nữ streamer lâm vào hoàn cảnh oái oăm.

Streamer xinh đẹp chia sẻ 'sợ đàn ông gần chết' sau khi liên tục bị quấy rối, gạ gẫm 0

Streamer Thủy Tiên được nhiều người yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp.

Streamer Thủy Tiên được nhiều người yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp.

Như mới đây, nữ streamer tiếp tục nhận về những tin nhắn với nội dung gạ gẫm từ fans cuồng quá khích này như: 'Anh yêu em', 'Cưới anh đi', thậm chí còn có 2 cuộc điện thoại nhỡ của một người lạ mặt trong mục spam lên story của Instagram.

Đáp lại sự cuồng nhiệt này của người hâm mộ, Thủy Tiên chỉ biết cầu xin: 'Các anh tha em, từ trẻ đến già, từ giàu đến nghèo, từ đẹp trai đến xấu,... tha em hết đi, em sợ đàn ông gần chết'.

Streamer Thủy Tiên cho biết liên tục bị fans cuồng làm phiền.

Streamer Thủy Tiên cho biết liên tục bị fans cuồng làm phiền.

Có lẽ cô nàng đã nhận về quá nhiều tin nhắn quá khích cùng những cuộc gọi từ người xa lạ quấy rối bất kể đêm ngày nên mới có phản ứng như vậy.

Dù rằng đây là hành động spam chưa có hậu quả gì, tuy nhiên với việc đã có khá nhiều nữ streamer bị fans cuồng quấy rối, tìm đến tận nhà nửa đêm hay bám theo xe thì đây có lẽ là lời cảnh tỉnh mà Thủy Tiên muốn nhắc nhở.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều