#VCS Mùa Xuân 2021

Ơn giời, trailer VCS mùa Xuân 2021 đây rồi: Đẹp mắt, nhưng không đủ để thỏa mãn NHM

Tưởng rằng VCS mùa Xuân 2021 không có trailer. Nhưng cuối cùng thì VETV đã ra mắt video khởi đầu mùa giải mới.

28/01/2021 22:05

Ngày 22/1, VCS mùa Xuân 2021 khởi tranh. Dù tuần đấu đầu tiên đã khép lại, trailer vẫn chưa được công bố khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Mãi tới tận 19h00 hôm nay (28/1), VETV chính thức ra mắt trailer với tên gọi 'Light & Shadow' (ánh sáng và bóng tối).

Trailer VCS mùa Xuân 2021 có sự góp mặt của những cái tên nổi bật nhất của 8 đội góp mặt tại giải đấu lần này. Thậm chí, VETV còn khéo léo chọn toàn 'trai đẹp' khiến khán giả không khỏi thích thú. Chất lượng hình ảnh thì miễn chê với độ phân giải lên tới 4k cùng những hiệu ứng đồ họa xịn xò.

Noway xuất hiện trong trailer VCS mùa Xua

Noway xuất hiện trong trailer VCS mùa Xua

Dẫu vậy, trailer chưa đủ để hài lòng người hâm mộ, những người đã chờ đợi từ lâu. Dài tới 3 phút 17 giây, 'Light & Shadow' thiếu đi một nội dung, câu chuyện xuyên suốt. Suốt 3 phút, người hâm mộ chỉ ngắm trai đẹp chứ chẳng rõ các tuyển thủ có gì liên kết với nhau. Hơn nữa, phần âm nhạc được nhiều người đánh giá là 'hơi phèn'.

Hình ảnh xuất hiện 8 tuyển thủ trên bàn tiếc khiến nhiều người không tự hỏi trailer là 'Light & Shadow' hay 'Healthy & Balance'. Bởi buổi tiệc toàn hoa quả và các tuyển thủ ngồi ngắm khá gượng gạo. Nhìn chung, trailer VCS mùa Xuân 2021 không đủ thỏa mãn NHM.

Sự xuất hiện của 8 tuyển thủ VCS.

Sự xuất hiện của 8 tuyển thủ VCS.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều