#VCS Mùa Xuân 2021

Phỏng vấn Levi: Chỉ cần là chính mình, GAM Epsorts sẽ vô địch VCS mùa Xuân 2021

Levi bảo đảm GAM Esports sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm 2021.

22/01/2021 09:32

GAM Esports chính là đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất của LMHT Việt Nam. Tuy nhiên, đội tuyển áo vàng đen đã có một năm 2020 không thành công khi họ chỉ về nhì ở hai giải mùa Xuân và Hè. Để rồi kéo theo đó là sự ra đi của hàng loạt các ngôi sao như Dia1, Zeros, Palette, Slay.

Bất chấp những xáo trộn trong đội hình, Levi vẫn quyết định ở lại đồng hành cùng GAM chinh chiến tại VCS 2021. Và để hiểu rõ hơn về mục tiêu của GAM Esports tại VCS mùa Xuân 2021, Sport5.vn đã có cuộc trò chuyện đặc biệt với người đội trưởng sinh năm 1997 để nghe anh chia sẻ về những vấn đề kể trên.

 

 

Phóng viên: Xin chào Levi! Vậy là VCS mùa Xuân 2021 đã chính thức khởi tranh. So với mùa giải trước, GAM Esports đã có những thay đổi lớn trong đội hình. Và với cương vị là đội trưởng, bạn đã làm cách nào để gắn kết các thành viên trong đội lại với nhau?

Levi: Mình xin gửi lời chào đến Sport5, việc đầu tiên của tụi mình tất nhiên là luyện tập chung với nhau, sau đó thì cả đội cũng có những hoạt động bên lề để giải trí cũng như gắn kết hơn với nhau như là đá bóng và chơi những game vui vẻ mang tính đồng đội giải trí lúc rảnh rỗi.

- Mở màn VCS 2021, GAM Esports có trận đấu đầu tiên với Team Flash - một đối thủ duyên nợ. Đáng chú ý là ở hai trận chung kết gần nhất, GAM Esports đều đã nhận thất bại trước đối thủ. Vậy bạn có cảm thấy lo lắng không? Và kế hoạch, chiến thuật đề ra của bạn là gì để vực dậy tinh thần cho cả đội và giành chiến thắng trước họ?

Mặc dù GAM Esports đã để thua trước Team Flash 2 trận chung kết gần nhất nhưng kể cả trong mùa giải trước thì mình luôn tự tin và không khinh thường đối thủ cho dù đối thủ là ai đi nữa, vậy nên ở trận đầu tiên của VCS 2021 mình và đội cũng sẽ cố gắng tự tin và làm chính mình trước Team Flash, mình không thấy lo lắng mà chỉ thấy háo hức vì kỳ nghỉ giữa 2 mùa của bọn mình đã kéo rất dài rồi.

 

 

- Có những khó khăn gì mà GAM Esports gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho VCS không? Và cả đội đã vượt qua nó như thế nào?

Tất nhiên khi làm quen các tuyển thủ mới với nhau thì sẽ có một số khó khăn nhất định để cả đội trở nên gắn kết và vận hành trơn tru hơn, nhưng do bọn mình cũng có kha khá thời gian giữa 2 mùa giải nên hiện tại thì mình nghĩ đội đang ở trạng thái tốt và sẵn sàng thi đấu.

Đội hình GAM Esports tại VCS mùa Xuân 2021

Đội hình GAM Esports tại VCS mùa Xuân 2021

- Ở mùa giải năm nay hầu hết các trang bị đã được thay đổi, vậy nó có làm ảnh hưởng tới lối chơi của bạn không?

Cá nhân mình luôn nghĩ sở trường của mình là có thể thích nghi nhanh với các lối chơi khác nhau và trang bị nên thay đổi của mùa giải này có thể sẽ giúp mình phát huy được điểm mạnh đó.

- Theo quan điểm cá nhân, Levi đánh giá thế nào về tương quan lực lượng của các đội tuyển tại VCS mùa này? Đâu là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021? Có phải SBTC Esports không?

Nhìn chung thì các đội top đầu đều có được những sự bổ sung rất chất lượng nhưng ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021 sẽ là GAM Esports.

Levi tự tin đánh giá GAM Epsorts là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCS năm nay

Levi tự tin đánh giá GAM Epsorts là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch VCS năm nay

- Nếu không thể cùng GAM Esports bước lên đỉnh vinh quang thì đâu sẽ là điểm đến mà Levi muốn tới?

Mình không nghĩ quá nhiều về tương lai nhưng Levi và GAM Esports sẽ trở lại mạnh mẽ ở năm 2021!

Cảm ơn Levi về những chia sẻ thú vị vừa rồi, chúc bạn và GAM Esports sẽ thi đấu thật tốt ở mùa giải năm nay!

Theo Phạm Dương Lự/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều