PUBG MOBILE hợp tác cùng CLB Liverpool để ra mắt hàng loạt vật phẩm trong sự kiện mới

Đây là lần đầu tiên PUBG MOBILE trực tiếp hợp tác cùng một CLB bóng đá nổi tiếng thế giới.

13/11/2021 19:23

Mới đây, PUBG MOBILE đã chính thức công bố việc hợp tác với CLB bóng đá nổi tiếng thế giới - Liverpool, đây cũng là lần đầu tiên PUBG MOBILE trực tiếp hợp tác cùng một CLB bóng đá và hứa hẹn sẽ đem tới rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng.

Nhờ màn bắt tay hợp tác này, nhà phát hành sẽ ra mắt các dòng trang phục và rất nhiều vật phẩm, sự kiện mới trong game.

Rất nhiều phần quà, vật phẩm độc đáo sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Rất nhiều phần quà, vật phẩm độc đáo sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Như nhà phát hành thông báo, sự kiện này sẽ diễn ra từ 12/11 đến 20/11/2021. Theo đó, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm in-game miễn phí và độc quyền mang chủ đề Liverpool F.C thông qua việc tham gia và hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ.

CLB Liverpool là nhà vô địch FIFA Club World Cup 2019 và UEFA Champions League 2018-19. Đây là một trong những CLB bóng đá giàu truyền thống nhất giải Ngoại hạng Anh và luôn được biết đến là đội bóng đề cao sức mạnh tập thể đúng nghĩa. ‘You'll never walk alone' - câu nói thể hiện rõ tôn chỉ và tinh thần thi đấu của CLB.

Tinh thần đoàn kết là điểm chung lớn giữa PUBG MOBILE và Liverpool F.C.

Tinh thần đoàn kết là điểm chung lớn giữa PUBG MOBILE và Liverpool F.C.

Qua đó, những giá trị cốt lõi của Liverpool F.C đã trở thành niềm cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng PUBG MOBILE. Và thông qua sự hợp tác này, người chơi sẽ có cơ hội khoác lên màu áo Liverpool để bày tỏ và cho thấy sự ủng hộ dành cho CLB bóng đá lừng danh này.

‘Trong thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển, chúng tôi tự hào khi luôn mang đến những giải pháp sáng tạo đổi mới để phục vụ người hâm mộ của mình trên các nền tảng họ ưa thích.' - Drew Crisp - Phó chủ tịch cấp cao Digital Media của Liverpool F.C chia sẻ.

Vậy nên ông cho rằng bắt tay cùng PUBG MOBILE là phương thức hoàn hảo để kết nối với người hâm mộ toàn cầu. Đây cũng là cơ hội mới để thế giới game và bóng đá giao thoa, là nơi để đông đảo người hâm mộ bày tỏ tình cảm với Liverpool F.C thông qua tựa game mà họ yêu thích.

Video: Teaser PUBG MOBILE hợp tác cùng Liverpool F.C.

Vincent Wang - Giám đốc bộ phận Xuất bản toàn cầu của PUBG MOBILE chia sẻ rằng: ‘Tinh thần đồng đội là nguyên tắc cốt lõi đối với những game thủ muốn giành chiến thắng trong PUBG MOBILE. Vậy nên Liverpool F.C - CLB bóng đá nổi tiếng về sự đoàn kết sẽ là một đối tác hoàn hảo của chúng tôi.'

Theo đại diện PUBG MOBILE chia sẻ, sự hợp tác giữa tựa game này và Liverpool F.C là một trong những phần cập nhật cuối cùng của phiên bản 1.6, qua đó mang đến những nội dung và chế độ chơi mới đầy hấp dẫn in-game.

>> Xem thêm: Game battle royale được tải nhiều nhất năm tiếp tục gọi tên Free Fire, nhưng vẫn thua PUBG MOBILE ở một điểm

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều