PUBG New State chỉ có 3 ngày để thử nghiệm

Ngay từ thời điểm này, game thủ khu vực Mỹ có thể đăng ký thử nghiệm PUBG New State. Danh sách game thủ đủ điều kiện tham gia sẽ được công bố vào ngày 09/06.

22/05/2021 10:35

PUBG New State (hay còn gọi là 'PUBG Mobile 2') là một trò chơi bắn súng battle royale được phát triển bởi hãng Krafton, Hàn Quốc. Đây cũng là công ty sản xuất game PUBG PC. 

Sản phẩm mới này phát triển từ bản hiện hành là PUBG Mobile như 2 phiên bản hoàn toàn độc lập và không hệ gì với nhau bởi từ 2 hãng làm game khác nhau, một của Trung Quốc và một của Hàn Quốc.

Cụ thể, game PUBG New State sẽ chính thức thử nghiệm từ ngày 11/6 và kết thúc vào ngày 13/6, chỉ test trong 3 ngày. Hơn thế nữa, khu vực thử nghiệm lần đầu này chỉ diễn ra tại Mỹ. Trong tương lai, hãng game Hàn Quốc cũng có kế hoạch mở rộng khu vực thử nghiệm, nhiều khả năng sẽ là châu Á.

Lịch trình thử nghiệm của 'PUBG Mobile 2' vừa công bố.

Lịch trình thử nghiệm của 'PUBG Mobile 2' vừa công bố.

Theo đó lịch trình thử nghiệm như sau:

+ Từ 21/5 đến 6/6: Thời gian đăng ký khu vực Mỹ

+ Ngày 9/6: Công bố danh sách game thủ đủ điều kiện tham gia test

+ Từ ngày 9/6 đến 11/6: Cho tải trước game

+ Từ ngày 11/6 đến 13/6: Chính thức Closed Alpha

Yêu cầu cấu hình chơi game PUBG New State của Krafton:

+ Hệ điều hành: Android 6.0 trở lên

+ RAM: 2,5GB trở lên

PUBG New State chỉ có 3 ngày để thử nghiệm 1

PUBG New State là phiên bản do hãng PUBG Studios trực thuộc công ty Krafton sản xuất dành riêng cho nền tảng di động mà không có trên PC. Mới đây, hãng sản xuất cho hay game sẽ thử nghiệm vào nửa đầu tháng 6 và chỉ kéo dài trong 3 ngày. 

Sản phẩm hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng mới dành cho cộng đồng người chơi và khẳng định một lần nữa chất lượng làm game của Hàn Quốc. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được Tiin.vn liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau nhé.

>> Xem thêm: Chính thức: Divine Esports thanh lý hợp đồng game thủ vì không bỏ hút thuốc

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều