SBTC Esports công bố Ngô Kiến Huy là 'bản hợp đồng' mới: người chơi hệ đam mê, thi đấu không cần tiền

Chia sẻ đoạn chat riêng với Ngô Kiến Huy, ông bầu Tú Cao phấn khích chào mừng thành viên mới đến biệt đội tấu hài của LMHT Việt.

04/12/2020 15:07

SBTC Esports chính thức có mặt tại VCS mùa xuân 2021 tranh tài tại giải đấu danh giá nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Tuy vậy đội hình chinh chiến của họ vẫn còn là ẩn số. Tính đến nay, SBTC Esports mới chỉ công bố 2 thành viên là 'Xạ thủ quốc tế' Celebrity và người đi rừng huyền thoại Sofs

Người hâm mộ tỏ ra háo hức, không biết tổ chức của Thầy Giáo Ba sẽ mang tới những gì cho mùa giải mới. Nhiều người hoài nghi cái tên tiếp theo nhiều khả năng sẽ là… Noway, bởi anh chàng này vừa bất ngờ xuất hiện cùng chiếc áo màu hồng của SBTC. Đây là nước đi bất ngờ bởi trước đó, Noway đã tuyên bố giải nghệ.

SBTC Esports công bố Ngô Kiến Huy là 'bản hợp đồng' mới: người chơi hệ đam mê, thi đấu không cần tiền 0

Trong khi cộng đồng game thủ chưa hết ngạc nhiên thì trong buổi trưa nay, ông Cao Lê Tuấn Tú (quản lý của team) lại khiến fan 'quay xe' cực gấp khi đăng tải đoạn tin nhắn với Ngô Kiến Huy kèm nội dung: 

'SBTC Ngô Kiến Huy, người chơi hệ đam mê không cần tiền. Chào mừng bạn Bắp đến với biệt đội tấu hài của nền LMHT Việt... Về đá nhẹ chén cơm Anie và cạnh tranh slot đánh chính của Slay với best Taric luôn'.

 

Thông báo mới nhất của Cao Lê Tuấn Tú.

Thông báo mới nhất của Cao Lê Tuấn Tú.

Ngô Kiến Huy khẳng định chơi vì đam mê, không cần lương.

Ngô Kiến Huy khẳng định chơi vì đam mê, không cần lương.

Bên dưới bài viết, nam ca sĩ cũng hài hước bình luận: 'Chết! Anh công bố hợp đồng em luôn hả? Nguyễn Vũ Long mai train nhé, lộ rồi'.

SBTC Esports công bố Ngô Kiến Huy là 'bản hợp đồng' mới: người chơi hệ đam mê, thi đấu không cần tiền 3

Dẫu biết đây chỉ là thông tin 'fake' thế nhưng cũng được nhiều fan game cũng nhiệt tình ủng hộ. Bên cạnh đó, nhiều tài khoản cũng không không quên 'cà khịa':. Bên cạnh đó, nhiều tài khoản cũng không không quên 'cà khịa':

'Lần đầu tiên có người bỏ tiền ra để xin được đánh giải'.

'Có thành viên này SBTC cầm chắc cúp rồi'...

SBTC từ lâu đã là một cái tên nổi tiếng trong làng LMHT Việt với những streamer vui vẻ, thân thiện, nhiều fan như Thầy Giáo Ba, Sena… Tới đây, tổ chức này không chỉ dừng lại ở lĩnh vực stream mà sẽ lấn sân vào đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Nhiều chi tiết chứng minh rằng những hảo thủ như Zeros, Yijin, Dia1 cũng sắp gia nhập đội tuyển này. 

Theo Dee Dee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều