Ra mắt MV 'comeback' đấu trường, fan nhanh mắt 'soi' ra Noway có sự ủng hộ của người 'đặc biệt' này

'Xịn sò' như Noway, ra MV thông báo quay lại nghiệp game thủ, anh chàng còn 'khoe' mình tốt số, có sự động viên của cô nàng xinh đẹp này.

14/12/2020 11:59

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, SBTC Esports đã hoàn thiện đội hình, góp mặt tranh tài tại VCS 2021 tới. Cụ thể: BaRoiBeo – Phân tích viên, Violet – Huấn luyện viên trưởng, Zeros – Đường trên, Yijin – Đi rừng, Dia1, Petland – Đường giữa, Celebrity, Noway và Slay – Đường dưới. Với những cái tên nổi bật này,  SBTC Esports đang là đội tuyển khiến cộng đồng LMHT Việt Nam đang sốt rần rần.

Ra mắt MV 'comeback' đấu trường, fan nhanh mắt 'soi' ra Noway có sự ủng hộ của người 'đặc biệt' này 0

Đặc biệt, việc Noway trước đó xuất hiện cùng chiếc áo màu hường của SBTC, đồng hành cùng 2 ngôi sao nổi tiếng của gia đình SBTC là Sena và Petland đã sớm dấy lên nghi vấn dàn streamer nổi tiếng sẽ trở lại với đấu trường chuyên nghiệp khiến người hâm mộ không khỏi háo hức.

Noway còn 'chơi lớn' khi thông báo việc mình chính thức 'comeback' đấu trường bằng một MV có sự đầu tư nội dung. Trong đó, có xuất hiện hình ảnh của nữ ca sĩ Cara - cô nàng được fan 'đẩy thuyền' từ sau chương trình Người ấy là ai. 

Video: Noway chính thức quay lại sự nghiệp game thủ.

Trong MV, khi Noway còn đang mung lung và phân vân về lựa chọn có nên thi đấu lại không thì nhận được sự động viên lớn từ cô gái. Cũng từ đây, anh chàng trở nên mạnh mẽ, quyết tâm đồng hành cùng đồng đội, cống hiến dưới màu áo của 'Tam kê' cho sân chơi lớn trong thời gian tới.

Noway phân vân việc có nên quay lại thi đấu hay không. Anh nhận được sự động viên của người đặc biệt. 

Noway phân vân việc có nên quay lại thi đấu hay không. Anh nhận được sự động viên của người đặc biệt. 

Noway trong hình ảnh quyết đoán.

Noway trong hình ảnh quyết đoán.

Cùng chờ đón màn quay trở lại đầy hứa hẹn này của chàng xạ thủ điển trai này nhé!

Ở một diễn biến khác, Streamer Sena, sau vụ lùm xùm nợ nần, trốn nợ đã không có tên trong danh sách thi đấu của SBTC Esports tại VCS 2021. Đồng thời trong những ngày vừa qua, anh cũng không còn ở gaming house của đội.

Theo Dee Dee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều