Resident Evil 8 sẽ được Capcom công bố vào lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt series?

Những thông tin về sản phẩm Resident Evil 8 được bàn luận trong nhiều ngày qua khi có những bằng chứng trò chơi đang được Capcom phát triển.

04/06/2020 12:05

Theo thông tin chúng tôi có được, vào quý 1 năm 2021 lễ kỷ niệm 25 năm nhượng quyền series Resident Evil của Capcom sẽ diễn ra. Cộng đồng cho rằng cũng vào thời điểm này phiên bản Resident Evil 8 sẽ được công bố và bật mí thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Nhiều tin đồn trong vài tháng qua cho hay Resident Evil 8 sẽ ra mắt vào đầu năm 2021 dưới dạng phát hành thử nghiệm. Dự án đang được phát triển tại M-Two, có trụ sở tại Osaka (Nhật Bản) - studio mới được thành lập bởi người đứng đầu PlatinumGames, Tatsuya Minami. Ông là người đã chuẩn bị cho sự phát triển từ năm 2018. 

Resident Evil 8 sẽ được Capcom công bố vào lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt series? 0

Resident Evil 8 sẽ phát hành trên các hệ máy console hiện tại và thế hệ tiếp theo dành cho người chơi. Giống như Resident Evil 7, trò chơi năm 2021 được thiết kế dưới góc nhìn thứ nhất và nhân vật chính Ethan Winters sẽ trở lại. Cho đến nay chưa có hình ảnh ingame cũng như gameplay chính thức của phiên bản này nên chúng ta vẫn cần chờ đợi thêm cho đến thời điểm vào đầu tháng 3 năm tới.

Capcom chia sẻ với truyền thông hiện tại họ đang tập trung hướng tới lễ kỷ niệm 25 năm của series Resident Evil (dự kiến diễn ra vào tháng 3/2021) và phát triển sản phẩm của tựa game Resident Evil 3. Trong khi đó, loạt phim về series này cũng sẽ được phát hành rộng rãi vào năm 2021. 

Resident Evil 8 sẽ được Capcom công bố vào lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt series? 1

Trò chơi Resident Evil ban đầu được phát hành vào tháng 3/1996, được biết đến ở Nhật Bản với tên Biohazard. Đây vốn dĩ là một thương hiệu truyền thông kinh dị Nhật Bản được tạo bởi Shinji Mikami và Tokuro Fujiwara nổi tiếng trên thế giới.

Phiên bản game thuộc sở hữu của công ty trò chơi Capcom. Việc nhượng quyền thể hiện ở một loạt các trò chơi kinh dị sinh tồn, bao gồm các bộ phim hành động, phim hoạt hình, truyện tranh, tiểu thuyết và hàng hóa. Câu chuyện kể về sự phát sinh và phát triển của thây ma, quái vật khác được tạo ra bởi Umbrella Corporation.

Riêng về các phiên bản game Resident Evil, phát hành năm 1996 gồm nhiều phần tiếp theo thuộc nhiều thể loại khác nhau kết hợp các yếu tố hành động và giải đố.. Resident Evil phổ biến nhờ các phiên bản trò chơi kinh dị sinh tồn từ cuối những năm 1990 trở đi (cùng với The House of the Dead). Đây cũng là thương hiệu trò chơi điện tử bán chạy nhất của Capcom với hơn 98 triệu bản được bán trên toàn thế giới tính đến tháng 3/2020. Sự ra mắt của Resident Evil tiếp tục khẳng định vị trí và độ hấp dẫn của series này trong dòng kinh dị.

>> Xem thêm: VTC Intecom chính thức thông báo đóng cửa Đột Kích

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều