Rộ tin đồn LMHT: Tốc Chiến sẽ mở cửa server cho tất cả game thủ trải nghiệm trong một ngày mà không cần lời mời

Nhiều game thủ đang hy vọng rằng, Riot sẽ mở cửa server LMHT: Tốc Chiến trong một ngày cho tất cả người chơi.

22/06/2020 08:10

LMHT: Tốc Chiến hiện vẫn đang trong quá trình Alpha Test kéo dài hơn hai tuần tại Brazil và Philippines. Dự kiến, tiến trình thử nghiệm giới hạn này sẽ kết thúc vào ngày 27/6, sau đó tùy thuộc vào quyết định và công bố của Riot Games, người chơi mới biết được những chặng đường tiếp theo của LMHT: Tốc Chiến sẽ như thế nào.

Game thủ Việt hy vọng Riot sẽ mở server cho tất cả mọi người trong một ngày

Game thủ Việt hy vọng Riot sẽ mở server cho tất cả mọi người trong một ngày

Tất nhiên, không phải bàn cãi, game thủ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam rất muốn một lần được trải nghiệm cảm giác mà LMHT: Tốc Chiến mang lại. Dù đã có lúc, tưởng rằng người chơi Việt có thể lách luật, vượt rào để thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Song, rất nhanh sau đó, Riot Games đã phát đi thông báo sẽ khóa toàn bộ tài khoản không được mời thông qua Google Play. Và vì thế, tất cả đều đành phải bó tay.

Tài khoản Twitter này có thể là do người dùng tự tạo

Tài khoản Twitter này có thể là do người dùng tự tạo

Do vậy, sự sốt ruột của người chơi đối với LMHT: Tốc Chiến là điều hoàn toàn dễ hiểu. Mới đây, một tài khoản Twitter có tên LoL Wild Rift Brasil đã đăng tải một Tweet, trong đó có nói rằng Riot có thể sẽ mở cửa máy chủ LMHT: Tốc Chiến một ngày cho tất cả người chơi, kể cả những game thủ không được mời, có thể là chỉ dành cho những tài khoản đã đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến tại Google Play Brasil.

Twitter chính thức của LMHT: Tốc Chiến Brazil không hề có thông tin này

Twitter chính thức của LMHT: Tốc Chiến Brazil không hề có thông tin này

Tất nhiên, Tweet này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng Twitter, đặc biệt là những game thủ LMHT: Tốc Chiến, trong đó không thể không nhắc đến người chơi Việt Nam. Ngay lập tức, nhiều game thủ đã hy vọng rằng, Riot sẽ hiện thực hóa ý tưởng này, có nghĩa là sẽ mở cửa server của LMHT: Tốc Chiến một ngày trước khi kết thúc quá trình Alpha Test vào ngày 27/6 để tất cả người chơi có cơ hội trải nghiệm tựa game này.

Sự mong đợi trong vô vọng của game thủ Việt

Sự mong đợi trong vô vọng của game thủ Việt

Tuy nhiên, nếu đọc kỹ Tweet này, có thể thấy rằng, đây hoàn toàn chỉ là ý tưởng của tài khoản Twitter này. Thêm nữa, tài khoản này cũng không phải Twitter chính thức của LMHT: Tốc Chiến tại Brazil, do vậy, đây hoàn toàn chỉ là những mong đợi của người chơi, được đăng lên như một cách 'thỉnh cầu' Riot Games sẽ lắng nghe và biết đâu lại trở thành hiện thực.

Nhiều game thủ phát hiện ra đây chỉ là một ý tưởng

Nhiều game thủ phát hiện ra đây chỉ là một ý tưởng

Vì vậy, người chơi không nên quá hy vọng vào dòng Tweet này vì cơ hội xảy ra là rất thấp. Mục đích của quá trình Alpha Test là chỉ để một số lượng ít ỏi game thủ được phép truy cập để trải nghiệm, giúp Riot phát hiện ra những lỗi nếu có của LMHT: Tốc Chiến, bản thân server trong giai đoạn này cũng chưa được thiết lập để có thể chịu đựng được một lượng game thủ khổng lồ trên toàn cầu cùng lách luật để truy cập. Do vậy, việc cho phép tất cả người chơi đăng nhập vào LMHT: Tốc Chiến trong một ngày là điều gần như không thể xảy ra.

Lộ trình phát hành của LMHT: Tốc Chiến

Lộ trình phát hành của LMHT: Tốc Chiến

Sau quá trình Alpha Test giới hạn kéo dài hơn hai tuần, LMHT: Tốc Chiến sẽ bước vào giai đoạn Close Beta với những điều chỉnh và thay đổi nhỏ, lượng game thủ ngẫu nhiên cũng sẽ lớn hơn.

Sau Close Beta sẽ đến với giai đoạn Open Beta, đây là giai đoạn mà Riot kiểm tra khả năng 'chịu đựng' của máy chủ của mình khi tất cả game thủ sẽ có cơ hội tiếp cận với LMHT: Tốc Chiến . Và cuối cùng là giai đoạn mở cửa chính thức, sau khi Riot khắc phục hoàn toàn các lỗi có thể phát sinh sau những lần mở cửa trước đó.

Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều