Sau HLV Hope, Optimus sẽ tiếp tục là người lèo lái con thuyền 'đắm' Team Secret?

Trên trang fanpage, Team Secret đã có động thái tuyên bố thay máu đội ngũ HLV và Optimus là cái tên người hâm mộ đang mong chờ hơn cả.

08/05/2021 22:23

Sở hữu một nguồn lực tài chính dồi dào, vậy nhưng Team Secret lại không quá thành công trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCS mùa xuân 2021 vừa qua. Cụ thể là với sự bổ sung nhân sự từ xạ thủ vàng Slayder cũng chỉ có thể giúp Team Secret đạt được hạng 3 chung cuộc, đứng sau bầy trâu SGB và đội quân áo vàng đen GAM Esports với thế chẻ tre.

BHL Team Secret chính thức chia tay Hope sau một mùa giải mờ nhạt.

BHL Team Secret chính thức chia tay Hope sau một mùa giải mờ nhạt.

Không chỉ tồn tại yếu tố thiếu ăn ý ở các vị trí chủ lực, việc bố trí nhân sự cũng như lên chiến thuật của HLV Hope cũng khá mờ nhạt và phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Vị HLV này cũng không có quá nhiều động thái trở thành ‘máy sấy tóc công suất lớn' để có thể sấy khô những cái tôi lớn trong team. Mới đây, Team Secret cũng chính thức nói lời chia tay với HLV Hope chỉ sau 1 mùa giải làm việc.

Giáo sư Cường 10 tỷ đã lên tiếng muốn tham chiến vào đấu trường VCS mùa hè 2021?

Giáo sư Cường 10 tỷ đã lên tiếng muốn tham chiến vào đấu trường VCS mùa hè 2021?

Đồng thời, đây cũng là lời bỏ ngỏ về vị trí trống mà Hope để lại sau khi chia tay Team Secret. Sau nhiều lời đồn đoán, Optimus được cho là ứng viên sáng giá sẽ ngồi vào vị trí HLV trưởng mà Hope để lại. Ở đầu VCS xuân 2021, rất nhiều nguồn tin cho hay Optimus sẽ trở thành thuyền trưởng của Team Secret nhưng cuối cùng Hope là người được lựa chọn. Ngay sau thông tin Hope rời Team Secret, Optimus cũng úp mở về việc sẽ nộp đơn để có cơ hội trở thành một phần của Team Secret.

Team Secret cũng tiếp tục dội boom tại content xuống làng Liên Minh Huyền thoại Việt

Team Secret cũng tiếp tục dội boom tại content xuống làng Liên Minh Huyền thoại Việt

Chưa hết, mới đây trên trang fanpage của Team Secret cũng đã úp mở về 1 tấm ảnh với nội dung gây tò mò với người hâm mộ. Có vẻ như TS đã tìm được người thay thế HLV Hope và sẽ khiến người hâm mộ phải nổi da gà. Phía dưới bài đăng, phần đông các fan đều dự đoán đó không ai khác ngoài Optimus. Tuy nhiên, theo 1 số nguồn tin không chính thức thì HLV Archie sẽ rời Cerberus Esports và trở thành HLV trưởng của TS, về phần Cường 7 Núi chỉ tạo content trước thềm khai mạc VCS mùa hè mà thôi?

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều