Sau Tôn Ngộ Không, Tencent giới thiệu skin Trư Bát Giới 1986 siêu 'cute'

Skill của Bát Giới vẫn là sử dụng vũ khí đinh ba trong tay đế tấn công kẻ địch.

13/10/2021 08:56

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Vương Giả Vinh Diệu (VGVD) với Tây Dy Ký (phiên bản phim 1986), hãng Tencent giới thiệu skin thầy trò Đường Tăng. Trước đó, người chơi cũng đã thấy được skin của Kim Thiền trong vai một hoà thượng như Đường Tam Tạng, sau đó là Tôn Ngộ Không. Tất cả được thiết kế theo hình ảnh phiên bản của phim bộ ra mắt năm 1986.

Bạn có thể thấy hình ảnh Trư Bát Giới trong game được tái hiện sinh động với những hoạt cảnh gắn liền với sự tích của Thiên Bồng Nguyên Soái.

Trư Bát Giới xuất hiện trong game Vương Giả Vinh Diệu.

Trư Bát Giới xuất hiện trong game Vương Giả Vinh Diệu.

Lão Trư bị đày xuống nhân gian với hình thù mặt lợn thân người, tay cầm đinh ba. Ban đầu 'tác yêu tác quái' tại Cao Lão Trang vì mê đắm nhan sắc của tiểu thu họ Cao. Một hôm Đường Tăng và Ngộ Không ghé qua trên đường thỉnh kinh đã hàng phục được Trư Bát Giới, sau đó cùng gia nhập đoàn.

Hình ảnh trên phim có vẻ xấu xí song trong game Trư Ngộ Năng (pháp hiệu Đường Tăng đặt cho Bát Giới) lại cực kỳ đáng yêu như một 'chú lợn hồng' cá tính và dễ thương.

Skill của Bát Giới vẫn là sử dụng vũ khí đinh ba trong tay đế tấn công kẻ địch. Sức mạnh khống chế và tạo những hiệu ứng xấu cho đối phương là điểm nổi bật trong sức mạnh của Bát Giới. Khi chiến đấu đơn hoặc chiến đấu với đồng đội, Lão Trư vẫn thể hiện là một tay 'không phải ăn hại' mà khiến đối phương cũng phải khiếp sợ.

Giao diện skin Trư Bát Giới.

Giao diện skin Trư Bát Giới.

Với việc ra mắt skin Bát Giới trong game phiên bản 1986, một lần nữa Vương Giả Vinh Diệu khẳng định được sức hút của mình khi mang đến một hình ảnh gần gũi, dễ thương và gợi nhiều kỷ niệm như Trư Ngộ Năng.

Nếu bạn quan tâm thì có thể trải nghiệm ngay tựa game Vương Giả Vinh Diệu Trung Quốc để sở hữu skin vô cùng đặc biệt này giúp hồi tưởng lại ký ức tuổi thơ với phim bộ Tây Du Ký 1986.

>> Xem thêm: Không chỉ chơi game, Cris Phan còn có niềm đam mê diễn xuất với một loạt tác phẩm nổi tiếng 

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều