Sena thông báo sẽ đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp, fan bình luận: 'Tin thầy lần cuối'

Trong buổi livestream mới nhất, Tú Sena đã chia sẻ với khán giả hướng đi mới trong tương lai.

20/01/2021 23:31

Sau chuỗi lùm xùm nợ nần cờ bạc, trộm tiền của người yêu, Tú Sena vẫn duy trì livestream trên Youtube. Mới đây, nam streamer đã livestream giới thiệu căn phòng làm việc mới và chia sẻ những hướng đi của bản thân trong tương lai.

Clip: Sena thông báo sẽ đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp

Cụ thể, Tú Sena cho biết căn phòng anh đang sống và làm việc là phòng trọ được thuê với giá 4,5 triệu đồng mỗi tháng. Sena chia sẻ dự định decor phòng và khẳng định sẽ đầu tư hình ảnh một cách chuyên nghiệp: 'Đã không làm thì thôi, làm trở lại là phải chiến'.

Cùng với đó, nam streamer cũng hứa hẹn trên livestream sẽ chuyên tâm vào làm việc để trả nợ: 'Sắp tới Tú sẽ 'làm lại', sẽ ra nhiều clip về game, clip về ăn uống và nhiều vlog hơn. Tú chắc chắn sẽ stream 2 lần mỗi ngày là sáng và chiều'.

Ngay bên dưới đoạn clip, người hâm mộ gửi lời động viên Sena cố gắng làm ăn để trả nợ. Thậm chí, có fan bình luận: 'Tin thầy lần cuối, lần này mà không chuyên tâm nữa thì em cũng chịu'.

Sena thông báo sẽ đầu tư hình ảnh chuyên nghiệp, fan bình luận: 'Tin thầy lần cuối' 0

Trước đó, dù đã nhiều lần hứa hẹn, Sena vẫn 'ngựa quen đường cũ', ngày càng lấn sâu hơn vào con đường cờ bạc. Nam streamer đã đánh mất lòng tin đối với những người xung quanh anh và cả người hâm mộ.

Liệu ở lần trở lại này, thầy hiệu trưởng Tú Sena có khiến fan mất niềm tin thêm một lần nữa hay không?

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều