Series Arcane lọt top 15 chương trình được đánh giá cao nhất mọi thời đại

Riot đã thành công ngoài sự mong đợi với dự án phim hoạt hình Arcane.

22/11/2021 16:10

Siêu phẩm Arcane cùng nội dung xung quanh nó đang khiến các fans hâm mộ anime vô cùng sốt sắng và bàn luận không ngớt trên khắp các diễn đàn. Series phim mới nhất của Riot và Netflix hợp tác Arcane đã được cộng đồng toàn thế giới biết đến rộng rãi và nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Ngày hôm qua 21/11, 3 tập cuối thuộc hồi 3, mùa 1 của series Arcane đã ra mắt khán giả khắp thế giới trên nền tảng Netflix. Ở tập cuối cùng, người ta có thể thấy một cái kết mở khi Jinx bắn một quả Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp vào phía phòng họp của Hội đồng thành phố Piltover - nơi lúc đó đang tụ họp rất nhiều gương mặt cấp cao của Piltover (bao gồm cả Jayce) và gần như đã thông qua quyết định xác lập hòa bình giữa Piltover và quận Lanes - nơi sau này được cộng đồng LMHT biết đến với cái tên Zaun.

Poster ấn tượng của Arcane mùa 1. 

Poster ấn tượng của Arcane mùa 1. 

Với sự ra mắt của những tập phim này đã giúp Arcane lọt vào vị trí số 14 trong Top 15 những chương trình truyền hình được đánh giá cao nhất trên Netflix. Đáng chú ý, trong top 15 của danh sách này, chỉ có mỗi series Arcane là được ra mắt trong năm 2021 và cũng chỉ có mỗi Arcane là phim hoạt hình mới sản xuất được 1 mùa lọt top 15 (trong khi Rick and Morty 5 mùa trong khi Avatar: The Last Airbender 3 mùa).

Arcane xếp thứ 14 trong top 15 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Netflix. 

Arcane xếp thứ 14 trong top 15 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Netflix. 

Ngoài ra, điểm số IMDb của Arcane cũng rất ấn tượng khi có số điểm bằng với loạt phim đình đám như Game of Thrones hay The Sopranos là 9,2. Không chỉ vậy, so với 2 phim hoạt hình trong top 15 là Rick and Morty (hạng 15) hay Avatar: The Last Airbender (hạng 10), thì series Arcane có phần u ám hơn và khó tiếp cận hơn rất nhiều lần, thậm chí có quy định độ tuổi nhưng lượt tiếp cận với rất lớn. 

Series Arcane lọt top 15 chương trình được đánh giá cao nhất mọi thời đại 2

Như vậy, tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Riot đã chính thức khép lại mùa 1 với phản hồi tích cực từ cộng đồng LMHT và khán giả trên toàn thế giới.  Với cái kết mở và những hint về Warwick, về số phận của mối quan hệ Piltover - Zaun đã được hé lộ, cũng như tuyên bố của Riot về việc đã bắt tay sản xuất mùa 2, khán giả hoàn toàn có thể trông chờ vào những diễn biến mới của Arcane nói riêng và thậm chí là cả một vũ trụ điện ảnh chuẩn bị được Riot khai phá trong tương lai.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu những chi tiết thú vị mà có thể bạn đã bỏ lỡ trong series phim Arcane

Theo My Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều