Series game mobile giống GTA V đến nỗi khiến cho game thủ 'không phân biệt được thật giả'

Tuy GTA V chưa được phát hành trên nền tảng Mobile, song vẫn có những tựa game khác khiến cho người chơi có cảm giác giống như trải nghiệm GTA V trên chính những chiếc điện thoại của mình.

16/07/2020 21:00

Series GTA, trong đó có GTA V là một trong những nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển tạo nên các sản phẩm có hình ảnh, lối chơi tương tự trên nền tảng di động. Là series game nổi tiếng bậc nhất trên thế giới, nên không có gì khó hiểu khi có những ý tưởng của GTA V được các nhà phát triển vay mượn nhằm tạo nên một tựa game mobile hấp dẫn giống như phiên bản gốc.

Series game mobile giống GTA V đến nỗi khiến cho game thủ 'không phân biệt được thật giả' 0

Dưới đây là series game đem lại cảm giác giống như trải nghiệm GTA V trên chính những chiếc điện thoại của game thủ.

Gangstar Rio: City of Saints

Gangstar Rio: City of Saints được phát triển và phát hành bởi Gameloft. Trong số các tựa game có lối chơi tương tự như GTA V trên Mobile thì Gangstar Rio: City of Saints xứng đáng được đứng đầu danh sách này. Nếu như các phiên bản GTA khác trên Mobile như Vice City không đủ để làm game thủ thỏa mãn về đồ họa thì Gangstar Rio: City of Saints chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Series game mobile giống GTA V đến nỗi khiến cho game thủ 'không phân biệt được thật giả' 1

Với hơn 60 nhiệm vụ khác nhau mà game thủ phải hoàn thành cùng đồ họa, gameplay như lấy cắp xe, chạy trốn… khiến cho Gangstar Rio: City of Saints nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía người chơi và được xem là một trong số các sản phẩm game mobile giống GTA V nhất.

Gangstar Vegas

Tiếp tục là một sản phẩm được phát triển và phát hành bởi Gameloft, Gangstar Vegas cũng nằm trong series Gangstar của ông lớn này. Gangstar Vegas lấy thành phố Las Vegas làm chủ đề chính xoay quanh câu chuyện của mình. Đồ họa của Gangstar Vegas được Gameloft chăm chút giống như người anh em phía trên và có vẻ như cũng lấy ý tưởng ít nhiều từ 'tiền bối' GTA và cụ thể là GTA V.

Series game mobile giống GTA V đến nỗi khiến cho game thủ 'không phân biệt được thật giả' 2

Với Gangstar Vegas, người chơi sẽ được tiếp xúc với một cốt truyện có chiều sâu trong thành phố 'sòng bài' của Hoa Kỳ, sự hào nhoáng, xa hoa, lộng lẫy của thành phố này không đủ để che giấu đi những đen tối bên trong. Đó là những thứ mà người chơi sẽ được khám phá và đủ để tạo nên sự hấp dẫn riêng biệt của phần chơi này.

Game thủ có thể tải xuống game mobile này qua Google Play và Apple App Store.

Gangstar New Orleans

Được phát hành vào năm 2017, Gangstar New Orleans là phần tiếp theo của Gangstar Vegas và là một phần của series nhượng quyền thương mại Gangstar, được phát hành bởi Gameloft. Gangstar New Orleans chắc chắn là một bản nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm của nó.

Series game mobile giống GTA V đến nỗi khiến cho game thủ 'không phân biệt được thật giả' 3

Trò chơi, như tên gọi của mình, sẽ đưa người chơi tới New Orleans và bắt đầu những nhiệm vụ phiêu lưu của mình ở đây. Được đánh giá là phần chơi có chất lượng đồ họa cao nhất trong toàn bộ series nhưng đáng ngạc nhiên lại có dung lượng khá nhẹ. Game thủ có thể tải về tại Google Play và Apple App Store.

Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều