#360 độ Fan game

Mua máy chơi game nhưng không để vợ biết, hẹn shipper đến giao hàng buổi đêm và cái kết

Vì muốn giữ kín 'bí mật' cho khách hàng, shipper 'có tâm' đã giả tiếng mèo kêu nhưng không ngờ lại khiến mình bị đưa đến đồn cảnh sát.

24/06/2021 11:19

Theo tờ Toutiao News đưa tin, câu chuyện 'dở khóc dở cười' đang khiến mạng xã hội xôn xao về việc anh chàng shipper giả tiếng mèo kêu để đánh động cho nam khách hàng ra lấy hàng, không may hành động này lại khiến người hàng xóm nghi ngờ và báo cảnh sát.

Cụ thể, người đàn ông này lên mạng và đặt mua máy chơi game trực tuyến. Tuy nhiên, anh này yêu cầu người giao hàng chuyển món đồ tới nhà vào ban đêm, bởi lúc này vợ của anh ta đã ngủ và anh ta không muốn vợ biết mình đã mua máy chơi game.

Shipper giả tiếng mèo kêu không may bị hàng xóm báo cảnh sát.

Shipper giả tiếng mèo kêu không may bị hàng xóm báo cảnh sát.

Khách hàng này đã yêu cầu shipper khi giao hàng đến nơi không được gọi điện, thay vào đó dùng đèn nháy chiếu vào bên ngoài cửa sổ làm 'tín hiệu bí mật' để nhận biết ra lấy hàng. Tuy nhiên shipper làm theo đúng chỉ dẫn vài lần mà khách hàng ở trong nhà vẫn không ra lấy đồ.

Đến lúc này, anh shipper nghĩ ra một cách là giả tiếng mèo kêu ở ngoài cửa để đánh động người bên trong. Shipper nghĩ tiếng mèo kêu sẽ không khiến người vợ của nam khách hàng tỉnh giấc. Do đó, bí mật của khách hàng không bị bại lộ.

Tưởng rằng chỉ giả tiếng mèo kêu sẽ không khiến ai phát hiện, tuy nhiên anh shipper không hề hay biết rằng mọi hành động của anh ở bên ngoài cửa nhà nam khách hàng đã bị một chiếc camera an ninh gắn ở hàng lang ghi lại.

Chiếc camera này được lắp bên ngoài cửa nhà hàng xóm của người đặt hàng. Nghĩ rằng shipper có hành động mờ ám vào đêm muộn, người hàng xóm đã gọi điện cho cảnh sát để báo cáo sự việc. Sau đó, anh shipper đã bị cảnh sát triệu tập để làm việc.

Vì giấu vợ mà anh chàng đã đặt ship máy chơi game trực tuyến vào ban đêm. Ảnh minh họa

Vì giấu vợ mà anh chàng đã đặt ship máy chơi game trực tuyến vào ban đêm. Ảnh minh họa

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện trên đã nhận được sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ cảm thông cho anh shipper 'có tâm' nhưng lại khá đen đủi khi gặp phải tình huống trớ trêu vậy. Không ít người còn đùa vui rằng, việc nam khách hàng mua máy chơi game bị cả nước biết, không ngoại trừ người vợ của anh chàng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều