#Giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

Divine Esports cùng Division X Gaming 'bỏ túi' hơn 1 tỷ đồng tại giải đấu PGI.S 2021

Giải đấu PGI.S 2021 bộ môn PUBG đã chính thức khép lại với tổng giải thưởng lên đến 163 tỷ đồng. Team Soniqs xuất sắc giành ngôi vô địch với gần 30 tỷ đồng, 2 đại diện PUBG Việt Nam về nước với hơn 1 tỷ đồng tiền thưởng.

30/03/2021 16:19

Sau hơn 2 tháng thi đấu kéo dài tại Hàn Quốc với sự góp mặt của 32 đội tuyển PUBG hàng đầu thế giới trong đó có 2 đại diện đến từ Việt Nam, PGI.S 2021 đã khép lại.

Với phong độ ổn thi đấu ổn định cùng với những khoảnh khắc thăng hoa đến từ các tuyển thủ trong đội hình, Team Soniqs đã vượt mặt các đội tuyển 'cực mạnh' đến từ khu vực Trung Quốc và Hàn Quốc để có được số tiền thưởng khổng lồ lên đến 1,269,189  USD tương đương với gần 30 tỷ VND.

SONIQS lên ngôi vô địch PGI.S 2021 với 30 tỷ VND tiền thưởng

SONIQS lên ngôi vô địch PGI.S 2021 với 30 tỷ VND tiền thưởng

Trước thềm giải đấu PGI.S 2021, những cái tên sừng sỏ của làng PUBG thế giới như 4AM (Trung Quốc), Gen.G (Hàn Quốc), T1 (Hàn Quốc), Faze Clan, TL (Châu Âu) đều được dự đoán có khả năng đăng quang tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, với sự ổn định trong đội hình thi đấu qua từng tuần của đại diện đến từ Bắc Mỹ,  TGLTN cùng các đồng đội đã xuất sắc đạt rất nhiều Top 1 để rồi kết thúc giải đấu bằng niềm vui trọn vẹn với số tiền thưởng 'siêu khủng'. 

SONIQS - đại diện PUBG Bắc Mỹ tận hưởng niềm vui chiến thắng tại PGI.S 2021

SONIQS - đại diện PUBG Bắc Mỹ tận hưởng niềm vui chiến thắng tại PGI.S 2021

Bên cạnh niềm vui chiến thắng của Soniqs, 2 đại diện của PUBG Việt Nam tham gia giải đấu lần này cũng đã có cho mình những phần thưởng riêng sau khi hành trình PGI.S kết thúc.

Division X Gaming sau 2 tuần thi đấu cuối cùng đầy thăng hoa và cảm xúc đã sở hữu phần thưởng trị giá 51,512 USD tương ứng với gần 1,18 tỷ VND.

Còn với đại diện còn lại của Việt Nam là Divine Esports, mặc dù không có được những thành tích đúng như mong đợi và kỳ vọng của người hâm mộ nhưng LGDV cũng đã sở hữu phần thưởng trị giá 50,000 USD tương đương với 1,15 tỷ VND theo quy định của giải đấu.

Divine Esports - 1.15 tỷ VND, Division X Gaming - 1.18 tỷ VND tiền thưởng sau PGI.S 2021

Divine Esports - 1.15 tỷ VND, Division X Gaming - 1.18 tỷ VND tiền thưởng sau PGI.S 2021

Mặc dù phần thưởng của Divine EsportsDivision X Gaming không phải là quá lớn so với số tiền thưởng mà các đội tuyển khác kiếm được nhưng đây vẫn sẽ là những động lực to lớn giúp cho các tuyển thủ trẻ của PUBG Việt Nam tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Đặc biệt hơn, với quy mô giải đấu lớn và chuyên nghiệp như PGI.S 2021 lần này, các tuyển thủ Việt Nam đã có cơ hội cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ các đội tuyển mạnh cũng như những tuyển thủ hàng đầu của làng PUBG thế giới. Đây giống như là một món quà vô giá giúp ích rất nhiều cho PUBG Việt Nam bên cạnh các giải thưởng mang giá trị vật chất. 

Bảng xếp hạng tiền thưởng của 32 đội tuyển tham gia PGI.S 2021

Bảng xếp hạng tiền thưởng của 32 đội tuyển tham gia PGI.S 2021

Xuyên suốt PGI.S 2021, các tuyển thủ đến từ 2 đội tuyển Divine Esports Division X Gaming cũng đã cống hiến cho khán giả rất nhiều pha combat 'mãn nhãn' với không ít lần Top 1. Lá cờ tổ quốc Việt Nam đã tung bay trên đấu trường PUBG thế giới, hình ảnh thi đấu đầy cố gắng, nỗ lực, cùng với nhiều khoảnh khắc thăng hoa của các tuyển thủ Việt cũng đã ít nhiều để lại dấu ấn trong mắt bạn bè quốc tế.

PGI.S 2021 đã chính thức khép lại, các tuyển thủ của trẻ của chúng ta sẽ cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để có thể đạt được thành tích thi đấu tốt hơn tại các giải đấu lớn mang tầm cỡ khu vực quốc tế sắp diễn ra như PCS4, PGC 2021,... Qua đó thay lời cảm ơn để đáp lại sự đồng hành và ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ PUBG Việt Nam.

2 đại diện PUBG Việt Nam tại PGI.S 2021 gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã luôn đồng hành và ủng hộ 

2 đại diện PUBG Việt Nam tại PGI.S 2021 gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã luôn đồng hành và ủng hộ 
Theo Duy Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều