Streamer Đấu Trường Chân Lý Việt Nam lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc

TG Feed (Nguyễn Hoàng Thành) đã mất tới 3 tháng với 200 trận đấu mới có thể đạt được thành tích này.

18/06/2021 19:00

Trong lĩnh vực thể thao điện tử, Hàn Quốc là một trong những thị trường sôi động nhất thế giới. Những game thủ chuyên nghiệp ở Hàn Quốc được coi trọng, mức độ nổi tiếng không hề thua kém những ngôi sao Kbiz, do vậy, ở bất kỳ tựa game nào, thì tinh thần chiến đấu của các game thủ đều cực kỳ mãnh liệt. Có thể nói, server Hàn Quốc luôn khó 'chiến'. 

Mới đây, anh chàng streamer, game thủ Việt Nam là TG Feed đã bất ngờ lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc bộ môn Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL). Thông tin này đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng ĐCTL, đặc biệt từ người hâm mộ, khán giả trung thành, chăm chỉ theo dõi quá trình try hard của anh. 

TG Feed (Nguyễn Hoàng Thành) là một streamer, game thủ ĐTCL với hơn 100 nghìn người theo dõi

TG Feed (Nguyễn Hoàng Thành) là một streamer, game thủ ĐTCL với hơn 100 nghìn người theo dõi

Anh chàng vừa lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc

Anh chàng vừa lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc

Tìm hiểu được biết, không chỉ có bộ môn ĐTCL, TG Feed từng đạt nhiều thành tích ở các tựa game khác: Liên Minh Huyền Thoại - Top 10 server Việt Nam; Dota 2 - 6k (khoảng Top 100 SEA); Fifa Online 2 - Top 10 server Việt Nam; Dota Autochess - Top 50 World; Đấu Trường Chân Lý (TFT) - Top 1 server Việt Nam nhiều mùa. Và mới nhất, TG Feed lần thứ 2 lọt Top Thách Đấu server Hàn.

TG Feed cũng từng đạt nhiều thành tích tại các giải đấu 

TG Feed cũng từng đạt nhiều thành tích tại các giải đấu 

Chia sẻ với chúng tôi, TG Feed cho biết, anh đã mất đến 3 tháng với 200 trận đấu mới có thể đạt được kết quả này.

'Theo mình cảm nhận, server Hàn Quốc luôn khó để try hard nhất thế giới. Việc leo rank của mình cũng khá khó khăn. Tuy nhiên, mình đã đạt được mục tiêu là lọt Top 10. Mục tiêu tiếp theo của mình là Top 5' - TG Feed cho hay.

Lý do anh chàng quyết định try hard rank Hàn là bởi: 'Với mỗi tựa game mình chơi, mình đều cố gắng hết sức để chứng tỏ bản thân'.

TG Feed luôn có gắng đạt được những thành tích cao nhất ở các tựa game mà mình chơi

TG Feed luôn có gắng đạt được những thành tích cao nhất ở các tựa game mà mình chơi

'Đối với mình muốn giỏi ở bất kỳ lĩnh vực nào, bạn đều phải dành thời gian cho nó, game cũng không phải là ngoại lệ' - Hoàng Thành chia sẻ thêm về hành trình leo rank server Hàn - 'Điều đầu tiên là tìm hiểu kỹ về game, về từng con tướng, mỗi tướng có tác dụng như thế nào ở mỗi thời điểm của ván đấu, mỗi một item (trang bị) có tác dụng như thế nào, và còn rất nhiều thứ khác nữa...'

Streamer Đấu Trường Chân Lý Việt Nam lọt Top 10 Thách Đấu server Hàn Quốc 4

TG Feed nói thêm, tất cả những kinh nghiệm chơi ĐTCL anh đều chia sẻ trên livestream, cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến khán giả của mình.

Ở tựa game ĐTCL, thần tượng của TG Feed là T1 BeBe 872, một player rất giỏi của Hàn Quốc. Còn tại Việt Nam, người mà TG Feed thần tượng chính là SofM. TG Feed còn tiết lộ thêm một thông tin thú vị, anh chàng từng có thời gian chơi chung quán net với SofM.

'Ngày trước, lúc còn chơi chung quán net, mình không hiểu tại sao cứ chơi 1 game đấu thì SofM sẽ ngồi luyện tập 3 game (có thể là xem người khác chơi, có thể là tự chơi ở chế độ luyện tập). Lúc đó mình còn quá nhỏ nên không thể hiểu được lý do tại sao nhưng đến giờ thì mình đã hiểu. Chỉ có chăm chỉ luyện tập mới giúp bạn đạt được thành công và SofM chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.'

SofM chính là thần tượng của TG Feed

SofM chính là thần tượng của TG Feed

TG Feed còn tự hào tiết lộ: 'Ngày trước mình đã từng solo Shadow Fiend (SF - một hero của game Dota) thắng SofM, chơi Dota Auto Chess cũng thắng SofM nha!'.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều