#Bí mật Gamer

Xemesis và Xoài Non tiết lộ chi phí đám cưới, thực không hổ danh là 'streamer giàu nhất Việt Nam'

Lần đầu tiên, Xemesis và Xoài Non lần đầu tiết lộ về chi phí đám cưới, con số khiến nhiều người bất ngờ.

19/12/2020 14:14

Đám cưới tiền tỷ của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis và Xoài Non tuy diễn ra đã hơn 1 tháng nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không ít những câu hỏi đặt ra xoay quanh chuyện tình của cặp đôi 'chú cháu' hơn nhau 13 tuổi này.

Mới đây, những thắc mắc xung quanh đám cưới của Xemesis và Xoài Non đã được tiết lộ trong tập talkshow mới nhất của streamer Linh Ngọc Đàm. Đáng chú ý nhất là số tiền bỏ ra để thực hiện đám cưới lên đến hàng tỷ đồng.

Xemesis và Xoài Non tiết lộ chi phí đám cưới, thực không hổ danh là 'streamer giàu nhất Việt Nam' 0

Xemesis đã tiết lộ chi phí đám cưới tiền tỷ của mình.

Xemesis đã tiết lộ chi phí đám cưới tiền tỷ của mình.

Linh Ngọc Đàm đã thẳng thắng hỏi về vấn đề tổng chi phí trong đám cưới và thu hồi được bao nhiêu của chàng streamer giàu nhất Việt Nam. Không ngần ngại, Xemesis đã trả lời rất cởi mở.

Anh chia sẻ số tiền bỏ ra để làm đám cưới, tính tất cả cũng như trừ khoản tài trợ, rơi vào tầm 1,9 tỷ đồng. Thậm chí, anh còn cho biết, chỉ trong 2 ngày cuối, tổng số tiền phát sinh thêm 220 triệu đồng, khiến cho tổng chi phí lên đến hơn 2,1 tỷ. Chỉ tính riêng tiền rượu thôi cũng đã 300 - 400 triệu đồng.

Xemesis và Xoài Non tiết lộ chi phí đám cưới, thực không hổ danh là 'streamer giàu nhất Việt Nam' 2

Xoài Non mong muốn có con vào năm sau còn Xemesis muốn có con trai trước.

Xoài Non mong muốn có con vào năm sau còn Xemesis muốn có con trai trước.

Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm cũng đã hỏi về điều nuối tiếc nhất và không hài lòng trong đám cưới, Xemesis thẳng thắn chia sẻ đó là việc anh không mời rượu được hết tất cả bàn. Bên cạnh đó, việc 'dính' bản quyền nhạc cũng khiến phần livestream của anh bị cấm trên 246 nước.

Khi được hỏi về dự định có em bé, streamer này tỏ ra bối rối. Sau đó Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ tâm sự của Xoài Non về dự định có em bé trong năm sau. Xemesis cho biết anh mong muốn có con trai trước, con gái sau.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều