Streamer Hoàng Thu Hường tái xuất sau scandal cắm sừng Hà Tiều Phu

Sau vài ngày khoá Facebook khi bị Hà Tiều Phu tố cắm sừng, quay lại với người yêu cũ là Venus, nữ streamer Hoàng Thu Hường đã 'comeback'.

04/12/2020 23:32

Cách đây vài ngày, trước khi cộng đồng game chấn động với sự việc nữ streamer Free Fire lộ clip nhạy cảm, chuyện tình tay ba giữa Streamer Hà Tiều Phu - Streamer Hoàng Thu Hường và Venus cũng nhận được nhiều sự quan tâm. 

Cụ thể, nam streamer Hà Tiều Phu đã đăng đàn tố bị Hoàng Thu Hường 'cắm sừng', thậm chí còn tung nhiều bằng chứng cho thấy Hoàng Thu Hường và Venus hẹn hò nhau ở Hà Nội. 

Streamer Hà Tiều Phu

Streamer Hà Tiều Phu

Ngay khi sự việc xảy ra, nhiều game thủ, streamer nổi tiếng đã gửi lời chia buồn, động viên tới Hà Tiều Phu, còn nữ chính thì ngay lập tức khoá trang cá nhân để tránh nhận sự phản ứng của người hâm mộ. 

Tuy nhiên mới đây, nữ streamer đã mở lại trang cá nhân và cập nhật hình ảnh tươi tắn như chưa hề có chuyện gì xảy ra. 

Streamer Hoàng Thu Hường tái xuất sau scandal cắm sừng Hà Tiều Phu 1

 Nữ streamer liên tục đăng hình ảnh sau scandal tình cảm

 Nữ streamer liên tục đăng hình ảnh sau scandal tình cảm

Động thái này của cô nàng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt là sự phẫn nộ đến từ fan hâm mộ của Hà Tiều Phu. Đối diện với cơn bão dư luận, streamer Hoàng Thu Hường bình tĩnh đáp trả: 

'Ông nào trong list friend tôi mà có ý định comment đả kích hay gì thì tôi nghĩ nên bỏ đi, tại vì chỉ cần 1 chiếc click thì cả comment lẫn các ông đều bay mà, làm vậy chi cho mệt. Ghét tôi unfriend tôi đi cho tôi đỡ phải lọc.'

Theo Kyduu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều