Streamer Lai Lai bất ngờ xuất hiện trong lineup Liên Minh Tốc Chiến, hứa hẹn màn comeback cực mạnh?

Sau khoảng thời gian dài giã từ showbiz game Việt, cuối cùng nữ streamer vạn người mê Lai Lai cũng đã có màn comeback với vai trò tuyển thủ Liên Minh Tốc Chiến?

02/04/2021 14:07

Cái tên Lai Lai có lẽ đã không còn quá xa lạ với người hâm mộ Việt nói chung và fandom Ma Vương Zeros nói riêng. Cách đây không lâu, nữ streamer hot girl với nhan sắc mặn mà nhất nhì làng game Việt đã chính thức từ giã sự nghiệp Streamer và tập trung vào kinh doanh sau khi dính một vài lùm xùm không đáng có.

Lai Lai từng là nữ streamer vạn người mê trước khi quyết định dừng sự nghiệp.

Lai Lai từng là nữ streamer vạn người mê trước khi quyết định dừng sự nghiệp.

Được biết, Lai Lai đã và đang rất hạnh phúc bên Lok Ma Vương 2k và chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sẽ trở lại với danh nghĩa một streamer. Tuy nhiên, cách đây ít giờ người hâm mộ bất ngờ phát hiện việc bông hồng của giải đấu PUBG Mobile Pro Leagues Vietnam S1 được tổ chức tại Đà Nẵng từ 9/2 – 19/4/2020 tức Jiny (Huỳnh Kha Bích Nhung) bất ngờ đăng đàn tuyển quân. 

Jiny và Lai Lai

Jiny và Lai Lai

Và sẽ không có gì quá đáng ngạc nhiên nếu như Lai Lai không xuất hiện trong dàn lineup của team nữ chưa kịp đặt tên này. Đã có rất nhiều người hâm mộ nhận ra 'vợ của Lok' và thích thú khi cho rằng cô nàng sẽ tiếp tục cống hiến cho làng game Việt nhưng trong vai trò tuyển thủ hỗ trợ của giải Liên Minh Tốc Chiến.

Streamer Lai Lai bất ngờ xuất hiện trong lineup Liên Minh Tốc Chiến, hứa hẹn màn comeback cực mạnh? 2

Jiny đang tuyển quân cho team.

Jiny đang tuyển quân cho team.

Sau khi thấy dàn lineup không thể xinh hơn từ Jiny và Lai Lai, đã có rất nhiều tuyển thủ ứng tuyển, tuy nhiên khá đáng tiếc khi đội tuyển nọ chỉ tuyển nữ với mức rank bạch kim trở lên. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của đội tuyển toàn bóng hồng này trong tương lai nhé.

Có rất nhiều người hâm mộ nhận ra Lai Lai.

Có rất nhiều người hâm mộ nhận ra Lai Lai.
Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều