#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Sự trùng hợp nhẹ giữa một cầu thủ Oman và Độ Mixi khiến Tộc trưởng bị 'nhắc nhở'

Khán giả hài hước cho rằng cầu thủ này là một thành viên của Bộ tộc Mixi Gaming, yêu cầu Độ Mixi 'chấn chỉnh lại' khi người này liên tiếp truy cản Quang Hải, Công Phượng.

13/10/2021 10:32

Đêm 12/10, ĐT Việt Nam đã có trận thi đấu với đội tuyển Oman trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Thầy trò HLV Park Hang-seo tiếp tục gặp phải bất lợi từ phía tổ trọng tài và công nghệ VAR, tiếp tục để thua một cách đáng tiếc.

Kết quả của trận đấu này vẫn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá trên các diễn đàn mạng xã hội. Đa phần đều cho rằng chúng ta đã thiếu một chút may mắn để có thể giành chiến thắng. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, ĐT của chúng ta vẫn còn yếu thế so với Oman và nhiều đối thủ khác khi tiến vào vòng loại thứ 3 của Wolrd Cup 2022.

Sự trùng hợp nhẹ giữa một cầu thủ Oman và Độ Mixi khiến Tộc trưởng bị 'nhắc nhở' 0

Riêng với cộng đồng game thủ Việt, trận đấu ngày hôm qua đã để lại cho họ một số khoảnh khắc hài hước. Đặc biệt phải kể đến sự trùng hợp của một cầu thủ Oman với streamer Độ Mixi

Theo đó, cầu thủ Oman này mang áo số 6, có tên là Kha Mixi - trùng tên với streamer Độ Mixi. Ngay lập tức, một số người dùng mạng xã hội đã nhắc đến tên Độ Mixi và 'nhắc nhở' nam streamer 'chấn chỉnh lại' thành viên của Bộ Tộc MixiGaming khi anh ta thường xuyên có những pha truy cản thành công bóng của Hoàng Đức, Quang Hải và Công Phượng. 

Hình ảnh của Độ Mixi được chia sẻ sau sự xuất hiện của cầu thủ số 6 phía Oman

Hình ảnh của Độ Mixi được chia sẻ sau sự xuất hiện của cầu thủ số 6 phía Oman

Phía dưới các bài viết, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận hài hước: 'Cứ tưởng nghe nhầm, hóa ra là Mixi thật!'; 'Cần tộc trưởng vào cuộc gấp, chứ để như này không ổn?'; 'Đề nghị đuổi thành viên này ra khỏi bộ tộc MixiGaming'...

Cầu thủ số 6 phía Oman có khả năng phòng ngự tuyệt vời

Cầu thủ số 6 phía Oman có khả năng phòng ngự tuyệt vời

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, cầu thủ này tên đầy đủ là Ahmed bin Muhammad Al-Khamisi. Do cách đọc của người Việt, nên dễ bị nhầm thành 'Mi-xi' như tên của Độ Mixi.

Đây không phải là lần đầu tiên Độ Mixi bị 'réo tên' một cách bất ngờ. Trước đó, Độ Mixi cũng bị nhắc đến do quá giống với một diễn viên JAV người Việt. Và phản ứng của anh chàng chỉ là cười trừ.

Theo Kaisa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều