Suning của SofM sắp biến mất khỏi bản đồ LMHT thế giới?

Nhiều nguồn tin cho biết Suning sẽ chuyển nhượng đội hình cho một tổ chức khác.

04/01/2021 15:17

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước tin đồn Suning sắp bị xóa sổ khỏi bản đồ LMHT thế giới. Thông tin được chia sẻ bởi nguồn tin trên MXH Weibo.

Cụ thể, Tập đoàn Suning được cho là đang trong giai đoạn vô cùng khó khăn, đến mức họ đang cân nhắc đến chuyện bán đội LMHT cho tổ chức khác để thu hồi vốn.

Rộ tin Suning sẽ chuyển nhượng toàn bộ đội hình LMHT cho Weibo.

Rộ tin Suning sẽ chuyển nhượng toàn bộ đội hình LMHT cho Weibo.

Dẫu vậy, người hâm mộ SofM không phải lo lắng. Theo nguồn tin trên, SN sẽ được bán cho Weibo - Trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Ngoài ra, anh khẳng định nhân viên, đội hình của Suning ở thời điểm hiện tại sẽ được giữ nguyên. Thay đổi duy nhất là tên thương hiệu, chiến lược của tổ chức mới.

Thậm chí, thay đổi này có thể đem về nhiều lợi ích cho SofM cũng như đội hình Suning. Vì Weibo là trang MXH lớn nhất Trung Quốc với 30% dân số sử dụng. Như vậy, hình ảnh của các tuyển thủ sẽ dễ dàng được phủ sóng trên 'mọi mặt trận'.

SofM khoác áo Suning.

SofM khoác áo Suning.

Hơn nữa, Weibo có tiềm lực tài chính cực mạnh. Với việc bắt đầu đầu tư vào LMHT, chắc chắn tập đoàn này sẽ chi mạnh cho đội hình của SofM.

Đây không phải lần đầu tiên SofM rơi vào tình cảnh này. Trước đó, Snake Esports của SofM đã đổi tên thành LNG Esports tại LPL mùa Xuân 2019.

Dẫu vậy, những thông tin trên mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Hiện tại, Suning chưa đưa ra bất kì thông báo nào về đội hình LMHT. SofM và đồng đội sẽ sớm có trận mở màn LPL mùa Xuân 2021 vào ngày 9/1 sắp tới trước TOP Esports.

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều