'Huyền thoại' Faker: 'Với tâm thế mình là kẻ mạnh nhất, tôi tin mình sẽ một lần nữa trở lại đỉnh cao'

Mới đây T1 Faker đã có câu trả lời danh cho người hâm mộ trên thế giời rằng mình sẽ sớm trở lại đỉnh cao.

07/03/2021 08:14

​Đã hơn 1 tháng kể từ ngày 'thánh lầy' T1 Faker biến mất khỏi giải đấu LCK 2021. Không một thông tin chính thức nào từ phía anh chàng cũng như T1 để có thể xoa dịu sự lo lắng của người hâm mộ. Bên cạnh đó là vô số thông tin trái chiều không mấy an lành càng khiến các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đứng ngồi không yên.

Faker đã biến mất quá lâu khỏi giải đấu LCK 2021

Faker đã biến mất quá lâu khỏi giải đấu LCK 2021

Theo một số thông tin bên lề thì chính hành động chỉ trích đội hình 10 người của Faker Keira đã khiến một số người không vừa lòng. Một trong số những người có khả năng khiến Faker mài mông trên ghế dự bị không ai khác chính là HLV trưởng. Không được thi đấu đã khiến Faker xuống tay hệt như những gì Uzi đang gặp phải khi nghỉ thi đấu 1 năm qua.

Nhiều ý kiến lại cho rằng Faker đã không còn là mình của ngày xưa. Anh không còn 'múa lửa' nuột nà do đã quá... già. Cụ thể thì anh đã không còn có thể theo kịp lớp trẻ sung sức của T1 nữa.

'Huyền thoại' Faker: 'Với tâm thế mình là kẻ mạnh nhất, tôi tin mình sẽ một lần nữa trở lại đỉnh cao' 1

Để trấn an người hâm mộ khắp thế giới, Faker đã có động thái đầu tiên khi chính thức tuyên bố sẽ một lần nữa trở lại thời kỳ đỉnh cao trong series phim tài liệu Creator Spotlight từ YouTube Original. Faker đã gửi đến người hâm mộ câu trả lời đanh thép: 'Tôi không còn là mình của ngày xưa nữa. Bạn thường sẽ luôn học được gì đó từ thất bại. Tôi luôn chơi game với tâm thế mình là kẻ mạnh nhất. Tôi tin rằng mình sẽ một lần nữa trở lại đỉnh cao.'

'Huyền thoại' Faker: 'Với tâm thế mình là kẻ mạnh nhất, tôi tin mình sẽ một lần nữa trở lại đỉnh cao' 2

Series phim tài liệu 'Creator Spotlight' từ YouTube Original sẽ được công chiếu vào 21:00 ngày 12/3. Mời các bạn theo dõi đón xem, biết đâu, trong chính câu chuyện này Faker sẽ bật mí nhiều điều hơn một câu hứa hẹn nêu trên.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều