Tai Ương nhá hàng Teaser 2 nửa đêm khiến người xem dựng tóc gáy, chất lượng đồ họa lột xác hoàn toàn?

Tai Ương được xem là một trong những tựa game kinh dị chuẩn Việt Nam được nhiều game thủ mong đợi bậc nhất hiện nay.

22/03/2021 08:16

Tai Ương là một trong số những tựa game mở màn cho các sản phẩm game kinh dị được xây dựng hoàn toàn bằng đội ngũ người Việt từ nội dung cho chất liệu được sử dụng trong game. Mới đây, đội ngũ phát triển của Tai Ương là Beaztek Studio đã tung ra một đoạn video clip nhỏ được giới thiệu là nằm trong Teaser 2 của tựa game này.

Tai Ương nhá hàng Teaser 2 nửa đêm khiến người xem dựng tóc gáy, chất lượng đồ họa lột xác hoàn toàn? 0

Tuy chỉ là một đoạn video clip ngắn nhưng game thủ cũng có những cái nhìn mới về tựa game kinh dị rất đáng mong đợi này. Không ít game thủ nhận xét rằng, đồ họa được nhìn thấy thông qua clip ngắn này thực sự rất khác so với những gì mà tất cả đã được chứng kiến thông qua teaser đầu tiên của tựa game Tai Ương này.

'Chất liệu lần này khác hẳn với demo trước vậy ta. Chất lượng đồ hoạ hơn hẳn luôn. Nhưng mà mong là team sẽ làm ra một game không quá ngốn cấu hình, để tất cả anh em VN đều được thưởng thức.' – Một game thủ nhận xét.

Tai Ương nhá hàng Teaser 2 nửa đêm khiến người xem dựng tóc gáy, chất lượng đồ họa lột xác hoàn toàn? 1

Tai Ương được xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật tại Việt Nam. Điều khiến người chơi ấn tượng nhất thông qua teaser đầu tiên của tựa game này chính là mảnh tin tức cuối cùng của teaser đầu tiên với nội dung 'Tai nạn kinh hoàng, bốn nạn nhân nữ mất tích: Rạng sáng Chủ nhật ngày…, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra… Tuy nhiên có 4 hành khách nữ mất tích không một dấu vết, hiện vẫn đang được lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm.'

Tai Ương nhá hàng Teaser 2 nửa đêm khiến người xem dựng tóc gáy, chất lượng đồ họa lột xác hoàn toàn? 2

Điều này khiến không ít game thủ tò mò và mong đợi sẽ có nhiều thông tin hơn nữa của Tai Ương và chắc chắn nhiều người chơi đang cực kỳ 'hóng' teaser thứ hai của tựa game này. Và nếu đúng như dự đoán của game thủ về việc đồ họa của Tai Ương đã lột xác hoàn toàn thì đây lại càng là yếu tố khiến tựa game này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tai Ương nhá hàng Teaser 2 nửa đêm khiến người xem dựng tóc gáy, chất lượng đồ họa lột xác hoàn toàn? 3

Với bài hát 'Chuyện tình người trinh nữ tên Thi' vang lên réo rắt trong teaser đầu tiên kết hợp với mảnh tin tức về bốn cô gái mất tích, rất có thể nội dung của Tai Ương sẽ dựa trên câu chuyện kinh dị từng được đồn đoán tại Việt Nam. Đây vốn dĩ là những chất liệu không thể tuyệt vời hơn để tạo nên yếu tố kinh dị bí ẩn của tựa game này. Hiện tại, Tai Ương vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này trong tương lai.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều