#Xgaming Tốc Chiến Tournament

Team Flash Tốc Chiến 'ôm' mục tiêu vô địch giải đấu Xgaming Tournament

Đại diện Team Flash cho biết, giải đấu này là cơ hội tốt để team rà soát đội hình, chiến thuật cho những giải đấu lớn sau này.

20/03/2021 08:22

Giải đấu Xgaming Tốc Chiến Tournament đã chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay. 32 đội tuyển sẽ tham gia vòng đấu loại trực tiếp trên sóng trực tiếp ứng dụng Xgaming, fanpage Xgaming.  Một trong những cái tên được đánh giá cao tại giải đấu này chính là Team Flash.

Chia sẻ với chúng tôi trước khi tham gia trận đấu loại với đối thủ là DRK Esports, đại diện Team Flash đã thẳng thắn chia sẻ lý do họ tham gia giải đấu, cũng như tiết lộ những ưu điểm và khó khắn mà team Team Flash Tốc Chiến đang gặp phải.

Theo đó, đại diện của Team Flash Tốc Chiến cho biết Team Flash là một trong những team tập trung đội hình muộn nhất trước Icon Series Pre-season, và cũng đạt kết quả không như mong đợi.

Lineup Team Flash Tốc Chiến

Lineup Team Flash Tốc Chiến

'Những giải đấu như Xgaming Tốc Chiến Tournament là cơ hội tốt để team mình có thể rà soát đội hình, chiến thuật để chuẩn bị cho những giải đấu lớn sau này, trước mắt là Icon Serie VietNam mùa đầu tiên'.

Đựợc thành lập khá muộn, chỉ trước 1 tuần của Pre Season, Team Flash Tốc Chiến bao gồm các thành viên Joyce, Letina, GloryD, DylingSai. Sau đó, Team Flash bổ sung thêm thành viên GoKu vào lineup.

'Họ là những tuyển thủ đa phần đã chơi qua nhiều tựa game MOBA và có thứ hạng khá cao trên bảng xếp hạng cá nhân, tương tự với Wild Rift (Liên Minh Tốc Chiến).'

Lineup của Team Flash tại Icon Sea Series

Lineup của Team Flash tại Icon Sea Series

Đại diện Team Flash cho biết, họ đến với giải Xgaming là muốn để rà soát lineup, chiến thuật, thử nghiệm các đội hình tướng khác nhau, từ đó rút ra những bài học, tích luỹ kinh nghiệm cho giải đấu chính thức của Liên Minh Tốc Chiến.

'Tất nhiên nếu mọi thứ suôn sẻ, mục tiêu của bọn mình là vô địch!' – đại diện Team Flash nói.

Thời gian diễn ra giải Xgaming Tốc Chiến Tournament

Thời gian diễn ra giải Xgaming Tốc Chiến Tournament

Trong danh sách 32 cái tên tham gia giải đấu, đại diện Team Flash đánh giá cao Divine Esports khi họ sẵn sàng tung 4 đội hình tham gia giải đấu lần này.

'Sau những thành công trong quá khứ, Flash đang trải qua giai đoạn chuyển giao và tình hình hiện tại ở tất cả các bộ môn đều đang rất khó khăn. Team Flash Tốc Chiến đặt ra mục tiêu sẽ đưa Team Flash trở lại guồng quay là tổ chức Esports thành công nhất Việt Nam, ít nhất là ở bộ môn Tốc Chiến!' – đại diện Team Flash chia sẻ thêm.

Cùng chúc cho Team Flash có một giải đấu đáng nhớ tại Xgaming Tốc Chiến Tournament!

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều