#360 độ Fan game

Nữ tuyển thủ bị dính phốt 'Tuesday' với đồng nghiệp đã có gia đình bất ngờ rời khỏi team, cộng đồng đồn đoán lý do

Nữ tuyển thủ team Valorant TiaMAT đã chính thức rời đội khiến cư dân mạng đồn đoán do vướng phải scandal gian díu với người đã có vợ.

06/05/2021 09:09

Tối ngày 02/05, cộng đồng Valorant Việt Nam được pha 'hít no nê' drama 'Tuesday' của cặp đôi tuyển thủ. Nhân vật trong câu chuyện này là hai tuyển thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng. 

Cụ thể, tài khoản N.T.D đã đăng tải trong group Cộng đồng VALORANT Vietnam dằn mặt chồng mình là K.L (N.T.L) và P.P ngoại tình tận nửa năm, trong khi 'anh chàng' đã cưới vợ được 5 năm còn 'cô nàng' đã có người yêu ngoài Hà Nội.

Chị D. cũng đưa ra những bằng chứng chứng minh cho những gì mình nói là thật. Thậm chí, 'tuesday' đã nhận lỗi nhưng rồi sau đó lại để tiếp diễn sự việc khiến chị D. phẫn nộ và chỉ đành 'bóc phốt' lên mạng xã hội.

Những bằng chứng chị D. cung cấp tới khán giả

Những bằng chứng chị D. cung cấp tới khán giả

Đứng trước scandal này, cả hai nhân vật chính đều im lặng. Tuy nhiên mới đây, fanpage Valorant Esports Việt Nam bất ngờ thông báo chia tay nữ tuyển thủ team TiaMAT - nhân vật được cho là 'tuesday' trong scandal kể trên.

Thông báo chia tay được đăng tải trên MXH

Thông báo chia tay được đăng tải trên MXH

Thông báo này ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không thông báo lý do, nhưng đa phần người hâm mộ đều cho rằng, nữ tuyển thủ này bị 'trục xuất' khởi đội tuyển cho dính líu đến scandal giật chồng. 

- 'Chắc scandal là thật rồi nên mới phải out team!' 

- 'Lý do thì chắc ai cũng biết rồi đấy. Đáng đời lắm!'

- 'Sai một li, đi một dặm. Đời tuyển thủ có bấy nhiêu mà lại dính líu với người có gia đình thì đi tong rồi!'

- 'Mong admin cho biết lý do chính xác để dân tình khỏi đồn đoán đi!'

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều