Thầy Giáo Ba bất ngờ lọt Top 10 kênh Youtube ảnh hưởng nhất Việt Nam

Theo trang tin uy tín Socialbakers công bố, Kênh Ba Rọi Béo của Thầy Giáo Ba đã lọt Top cùng với những tên tuổi lớn như Sơn Tùng M-TP, Vanh Leg hay Mỹ Tâm...

26/02/2021 09:20

Không còn xa lạ với những người yêu Liên Minh Huyền Thoại Việt, 'nghệ sĩ nhân dân' kiêm danh hài Ba Rọi Béo luôn đem lại tiếng cười sảng khoái và hơn cả là vô vàn giáo án đi vào lòng đất. Thật vậy, với những màn thể hiện Susan 0175 để đời, Abe thu hút hàng chục ngàn người xem khi lên sóng, đã từ lâu thầy giáo quốc dân trở thành hiện tượng trên bản đồ thể thao điện tử.

Ba Rọi Béo (Thầy Giáo Ba) Phan Tấn Trung

Ba Rọi Béo (Thầy Giáo Ba) Phan Tấn Trung

Đi lên từ cây lúa với tư cách game thủ chuyên nghiệp, ít lâu sau Abe lại thử sức trong vai trò HLV và gặt hái được khá nhiều thành công, chỉ vậy cũng đủ để thấy kỹ năng cũng như tư duy chiến thuật của thầy thuộc hàng không phải dạng vừa đâu. Dẫu vậy, tất cả những điểm sáng đó chỉ vừa đủ để làm nền cho khả năng tấu hài thượng thừa.

Baroibeo trong vai trò HLV của FFQ

Baroibeo trong vai trò HLV của FFQ

Trở thành linh hồn của SBTC kiêm danh hài  trên kênh stream, Thầy Giáo Ba sở hữu lượng người xem đáng ngưỡng mộ. Lượng người xem trên Youtube cũng như theo dõi Facebook của Ba Rọi Béo nhiều đến mức Abe chễm chệ ngang hàng cái tên tuổi lớn của làng giải trí như Sơn Tùng M-TP ,Vanh Leg, Mỹ Tâm khi lọt Top 10 kênh Youtube tại Việt Nam tháng 1 năm 2021 theo đánh giá của trang thống kê uy tín Socialbakers.

Top 10 kênh Youtube Việt Nam tháng 1/2021 

Top 10 kênh Youtube Việt Nam tháng 1/2021 

Đây quả là thành công đáng mong đợi, là thành quả đền đáp lại chuỗi ngày tấu hài tụt rank hay 'gáy sớm' tới khản cổ của người thầy quốc dân. Sau khi phát hiện thần tượng lọt vào bảng vàng danh giá, đã có rất nhiều học trò, người hâm mộ đổ xô chúc mừng Ba Rọi Béo.

Mong rằng thầy giáo Ba sẽ tiếp tục trên con đường tấu hài, làm trụ cột vững chắc cho gánh xiếc SBTC cũng như cống hiến điểm xếp hạng hay nhiều hơn nữa những giáo án mang lại tiếng cười cho người hâm mộ.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều