#LMHT: Zeros và SBTC nhận án phạt từ VCS

Thầy Giáo Ba bày tỏ bức xúc trước án phạt dành cho SBTC, yêu cầu sự rõ ràng đến từ phía VCS

Sau khi VCS chính thức đưa ra phán quyết về drama nợ lương giữa Zeros và GAM Esports, những nhân vật có tiếng tăm thuộc SBTC đã lên tiếng, mới nhất chính là Thầy Giáo Ba.

15/01/2021 13:51

Ngày 14/01, Garena và Ban tổ chức VCS đã đưa ra phán quyết chính thức cho lùm xùm xoay quanh vấn đề nợ lương giữa GAM Esports và các cựu tuyển thủ, HLV mà cụ thể ở đây là Phạm 'Zeros' Minh Lộc.

Theo đó, BTC VCS tuyên bố GAM đã hoàn thành nghĩa vụ trả lương đầy đủ cho các tuyển thủ. Đồng thời, với hành động đăng những dòng trạng thái có liên quan đến việc nợ lương đã khiến tuyển thủ Zeros bị cấm thi đấu 1 trận tại VCS Xuân 2021, đồng thời phạt SBTC Esports 10% tiền thưởng từ VCS Xuân 2021 (sẽ chính thức khởi tranh từ 22/01 tới đây).

Thầy Giáo Ba bày tỏ bức xúc trước án phạt dành cho SBTC, yêu cầu sự rõ ràng đến từ phía VCS 0

Trước án phạt này, không chỉ Zeros mà chính fan của tuyển thủ này và của SBTC cũng vô cùng bức xúc và bày tỏ sự khó hiểu trước quyết định của BTC VCS. Ngay lập tức, Zeros cùng những thành viên khác của SBTC liên tục đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự bất bình và tuyên bố sẽ làm cho tới cùng.

Người lên tiếng gay gắt nhất chính là quản lý của SBTC - anh Cao Lê Tuấn Tú. Thậm chí, Ba Tú còn khẳng định đang nắm trong tay rất nhiều bằng chứng về những drama nơi hậu trường của VCS.

Thầy Giáo Ba bày tỏ bức xúc trước án phạt dành cho SBTC, yêu cầu sự rõ ràng đến từ phía VCS 1

Thầy Giáo Ba bày tỏ bức xúc trước án phạt dành cho SBTC, yêu cầu sự rõ ràng đến từ phía VCS 2

Thầy Giáo Ba bày tỏ bức xúc trước án phạt dành cho SBTC, yêu cầu sự rõ ràng đến từ phía VCS 3

Mới đây, trên kênh stream của mình, Thầy Giáo Ba cũng đã lên tiếng. Nhân vật quyền lực nhất nhì SBTC khẳng định: 'Sự việc giữa Zeros và đội tuyển GAM chỉ có Zeros và Tinikun cùng bên phía GAM tự thống nhất cách giải quyết. Phía SBTC hoàn toàn không nhận được thông tin hay email nào liên quan đến việc này'.

Về án phạt mà BTC VCS dành cho SBTC, Thầy Giáo Ba tỏ ra vô cùng bức xúc. Anh tuyên bố: 'Đã tạo một đội tuyển để đi chinh chiến tại các giải đấu thì 10% tiền thưởng không đáng là bao, nhưng điều quan trọng là sự rõ ràng, minh bạch trong cách giải quyết sự việc của BTC VCS và Garena'.

Đồng thời chính Thầy Giáo Ba cũng khẳng định, bên phía Garena và VCS đưa ra phương án SBTC gửi mail khiếu nại về án phạt, nhưng khi liên lạc thì phía BTC VCS từ chối giải quyết.

Tuy nhiên, theo khẳng định của những nhân vật chóp bu SBTC, sự việc sẽ không lắng xuống tại đây. Cộng đồng game thủ thì dự đoán đây chỉ mới là bước đầu của một mùa VCS lắm drama như đúng truyền thống của LMHT tại Việt Nam.

Theo LộcD/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều