Thầy Giáo Ba giải thích về việc thoát trận khi biết có Sena ở đội đối thủ

Khi biết Sena ở bên phía đối thủ, Thầy Giáo Ba đã ngay lập tức thoát trận trước sự ngỡ ngàng của nhiều fan.

06/05/2021 10:10

Trong một buổi stream vào ngày 02/05, Thầy Giáo Ba lại tiếp tục cuộc hành trinh leo rank tại mức rank Kim Cương giống như mọi ngày. Và trong một thời điểm khi bước vào phần chọn tướng thì Thầy Giáo Ba đã được người hâm mộ thông báo rằng có Sena ở phía team của đối thủ.

Thầy Giáo Ba

Thầy Giáo Ba

Thầy Giáo Ba đã nhanh chóng có hành động khiến cho không ít người xem lúc đó bất ngờ. Cụ thể, vừa hay tin có sự xuất hiện của Sena, Thầy Giáo Ba đã lập tức thoát khỏi trận đấu đó.

Khỏi phải nói, có rất nhiều câu hỏi của người xem đã xuất hiện trên kênh chat của Thầy Giáo Ba, thậm chí, có khán giả còn cho rằng nam streamer này hiện đang ghét đàn em Sena đến nỗi không muốn gặp mặt trong game.

Thầy Giáo Ba và Sena thời còn thân thiết.

Thầy Giáo Ba và Sena thời còn thân thiết.

Trước sự xôn xao của mọi người, Thầy Giáo Ba cũng đã có lời giải thích về hành động của mình lúc đó. Anh chia sẻ: 'Việc tôi out game không phải là sợ ăn hành hay đánh thua một trận rank. Vấn đề ở đây là sẽ có nhiều người dựa vào đó để kích war. Đó là điều khiến tôi không thích, chơi game trên stream thì phải vui vẻ'.

Phần lớn những người ủng hộ đều ủng hộ quyết định của Thầy Giáo Ba. Vào thời điểm Sena rơi vào cảnh nợ nần, Thầy Ba chính là người đã giúp đỡ anh rất nhiều.

Thầy cũng chính là người thuyết phục một chủ nợ đừng thưa kiện Sena để tránh mang vết nhơ trong hồ sơ, ảnh hưởng cho việc đi làm sau này. Tuy nhiên, vì cảm thấy Sena không biết hối cải, Thầy Ba đã quyêt định từ mặt và 'kick' Sena khỏi SBTC

Thầy Giáo Ba từng giúp đỡ Sena rất nhiều.

Thầy Giáo Ba từng giúp đỡ Sena rất nhiều.

Hiện tại, Sena vẫn đang livestream để kiếm tiền trả nợ, đồng thời còn kinh doanh online cùng cô bạn gái Chubby. Về phần Thầy Giáo Ba, anh đang tích cực chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2021 cùng SBTC Esports.

>> Xem thêm: Nghi vấn Sena và Chubby 'yêu lại từ đầu', fan Thầy Giáo Ba phẫn nộ​

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều