Huy Popper bắt trend 'make it complicated' từ Chi Pu, PS Man cũng vào 'tấu hài' góp vui

Câu nói siêu hot trên MXH 'make it complicated... enjoy cái moment này' đang cùng Huy Popper và PS Man lấn sân vào làng LQM.

15/10/2021 09:56

Được coi là một trong những BLV nổi tiếng của làng Liên Quân và thường đưa ra những dự đoán đậm chất 'tâm linh', vậy nên Huy Popper luôn được cộng đồng theo dõi những phát ngôn cũng như status của anh trên mạng xã hội.

Mới đây, Huy Popper đã 'bắt trend' mẫu câu đang hot nhất mạng xã hội là: 'Make it complicated... enjoy cái moment này' khiến cộng đồng cực kỳ thích thú.

Status bắt 'trend' của Huy Popper.

Status bắt 'trend' của Huy Popper.

Được biết, câu nói nửa Anh nửa Việt này bắt nguồn từ cô nàng Chipu. Trong một lần livestream nói chuyện cùng fan thì Chipu đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi ít nhiều về việc lạm dụng tiếng Anh quá mức.

Video: Nguồn gốc câu nói 'viral' trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Ngay sau khi 'pháp sư' Huy Popper đăng status, cựu tuyển thủ PS Man cũng để lại một bình luận không kém 'viral' khiến cộng đồng mạng đồng loạt thả 'Haha'.

Bình luận 'nửa Tây nửa Ta' của PS Man trước status của Huy Popper.

Bình luận 'nửa Tây nửa Ta' của PS Man trước status của Huy Popper.

Có thể thấy từ ngày giải nghệ làm streamer, PS Man vẫn là cái tên rất nổi bật trong cộng đồng Liên Quân Mobile. Đặc biệt, phong cách 'tấu hài' cả trong và ngoài game của anh chàng này là điểm mạnh giúp anh giữ chân rất nhiều fan hâm mộ.

PS Man vẫn được rất nhiều game thủ Liên Quân theo dõi và ủng hộ.

PS Man vẫn được rất nhiều game thủ Liên Quân theo dõi và ủng hộ.

>> Xem thêm: Top 1 Thách Đấu Liên Quân Mobile gọi tên Lai Bâng, nhiều 'thần đồng' bám đuổi sát nút

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều