The Queen Team tròn 7 tuổi: Đội hình thưa thớt chẳng được như xưa, chỉ có Misthy, Uyên Pu tiếng tăm cực mạnh

Các thành viên The Queen Team hội ngộ mừng sinh nhật nhóm tròn 7 tuổi, tuy nhiên đội hình đã thưa thớt chẳng còn mấy ai.

19/06/2021 09:58

The Queen Team từng khiến cộng đồng game thủ Việt ngưỡng mộ bởi từng sản sinh ra loạt tên tuổi streamer đình đám. Được thành lập vào tháng 5/2014 với cái tên đầu tiên của nhóm là Boba Queen sau này mới là The Queen Team, nhóm tập hợp những nữ game thủ LMHT chuyên nghiệp không chỉ xinh đẹp, xuất sắc nhất mà còn có sức ảnh hưởng lớn đến Esports Việt thời bấy giờ.

Đội hình The Queen Team trước đây.

Đội hình The Queen Team trước đây.

Gọi là sinh nhật 7 tuổi của The Queen Team nhưng chỉ có sự góp mặt của 4 cô gái: Umi Trang, Nabee, Ohsusu và Mel. Dù không có điều kiện để gặp nhau đông đủ thế nhưng những bóng hồng lừng lẫy một thời này vẫn tận hưởng không khí vui vẻ, cùng nhau ôn lại kỷ niệm một thời oanh liệt.

The Queen Team tròn 7 tuổi: Đội hình thưa thớt chẳng được như xưa, chỉ có Misthy, Uyên Pu tiếng tăm cực mạnh 1

The Queen Team tròn 7 tuổi: Đội hình thưa thớt chẳng được như xưa, chỉ có Misthy, Uyên Pu tiếng tăm cực mạnh 2

The Queen Team tròn 7 tuổi: Đội hình thưa thớt chẳng được như xưa, chỉ có Misthy, Uyên Pu tiếng tăm cực mạnh 3

The Queen Team tròn 7 tuổi: Đội hình thưa thớt chẳng được như xưa, chỉ có Misthy, Uyên Pu tiếng tăm cực mạnh 4

Sinh nhật của The Queen Team giờ chỉ còn 4 thành viên.

Sinh nhật của The Queen Team giờ chỉ còn 4 thành viên.

Trong The Queen Team, nổi tiếng ở thời điểm hiện tại phải kể đến Misthy. Cô nàng streamer nổi tiếng gia nhập vào năm 2016 và là thành viên thế hệ F2 của đội tuyển này với vị trí đi rừng và đường giữa. Cô nàng nickname Meimei sau đó quyết định rời đội để chú tâm vào công việc streamer của mình.

The Queen Team tròn 7 tuổi: Đội hình thưa thớt chẳng được như xưa, chỉ có Misthy, Uyên Pu tiếng tăm cực mạnh 6

Misthy là thành viên nổi bật nhất của The Queen Team ở thời điểm hiện tại.

Misthy là thành viên nổi bật nhất của The Queen Team ở thời điểm hiện tại.

Ở hiện tại, Misthy là một trong những nữ streamer nổi bật nhất tại Việt Nam khi sở hữu trang cá nhân, Instagram, TikTok có lượt theo dõi khủng, thường xuyên thực hiện các video đa dạng nội dung từ review đồ ăn, reaction video đến vlog du lịch,...

Uyên Pu cũng gia nhập The Queen Team cùng thời điểm với Misthy, thành công chẳng kém cạnh người bạn thân của mình. Ban đầu Uyên Pu thi đấu LMHT cho The Queen Team ở vị trí xạ thủ sau đó cô nàng này cũng tách ra để phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Uyên Pu cũng là nữ streamer khá nổi tiếng.

Uyên Pu cũng là nữ streamer khá nổi tiếng.

Misthy và Uyên Pu hiện tại là những nữ game thủ sở hữu cuộc sống đáng mơ ước khi có sự nghiệp vững chắc. The Queen Team có thể là 'bệ đỡ' để những cô nàng này làm ‘điểm tựa' phát triển bản thân.

Ngoài ra The Queen Team phải kể đến cái tên Ohsusu. Là thành viên 'gạo cội' có thời gian dài gắn bó cùng đội tuyển này nhưng có một thời gian sự nghiệp của cô nàng sinh năm 1993 không được suôn sẻ. Dẫu vậy, hiện tại cuộc sống của cô nàng cũng đã ổn định hơn và còn đang hẹn hò với bạn trai đại gia.

Ohsusu.

Ohsusu.

Streamer Tippy tên thật là Nguyễn Thái Phượng Từng là thành viên chủ chốt của team The Queen nổi tiếng cộng đồng game LMHT. Tippy được biết đến là một cô nàng rất ít nói và ngại giao tiếp. Chính sự lạnh lùng này cũng đem lại nét riêng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người hâm mộ lại bất ngờ với hình tượng mới mà Tippy đang xây dựng. Nữ streamer này nữ tính hơn, phong cách cũng dịu dàng hơn đôi phần.

Tippy.

Tippy.

Sau nhiều lùm xùm không vui xảy ra, nhóm tan rã, bên cạnh một vài cựu thành viên tiếp tục theo con đường streamer có được những thành tích nhất định: MisThy, Uyên Pu, Ohsusu… thì số còn lại gần như biến mất hẳn khỏi làng game.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều