Thực hư bức ảnh Bomman hóa 'nam thần' chụp quảng cáo cho hãng thời trang Prada?

Bomman xuất hiện với ảnh vest lịch lãm, phong cách soái ca ngời ngời trên ảnh thời trang Prada khiến fans hâm mộ xôn xao.

25/06/2021 13:53

Bomman - tên thật là Mai Nam Hải, là một caster/streamer quen mặt trong làng CS:GO Việt Nam. Anh chàng còn là bạn trai của nữ thần Esports Việt Nam - Minh Nghi.

Bạn trai của Minh Nghi được nhiều người yêu thích bởi sự am hiểu và khả năng phân tích các trận đấu game một cách đỉnh cao. Đặc biệt, phong cách stream và bình luận giải đấu đầy nhiệt huyết cũng là một thế mạnh của Bomman.

Streamer Bomman.

Streamer Bomman.

Mới đây, streamer Bomman khiến dân mạng xôn xao bởi bức ảnh anh chàng mặc vest lịch lãm, phong cách 'chất chơi' trong poster quảng bá cho hãng thời trang Prada - thương hiệu nổi tiếng về thời trang trên thế giới.

Phải chăng, 'người mìn' Bomman không biết từ lúc nào đã làm đại sứ cho Prada tại Việt Nam hay dự định của anh chàng sẽ hợp tác với Prada trong thời gian sắp tới?

Xôn xao hình ảnh Bomman quảng cáo cho hãng thời trang Prada.

Xôn xao hình ảnh Bomman quảng cáo cho hãng thời trang Prada.

Những người hâm mộ vô cùng thích thú, bày tỏ niềm tự nào nhưng cũng không ít tò mò về bức ảnh mà streamer này góp mặt cho hãng thời trang lớn.

'Soái ca là đây chứ đâu'.

'Nhìn ngầu lòi ra chứ lại'.

'Ơ Bomman làm đại sứ Prada thật à?'.

'Bức ảnh này là thật không vậy, nhan sắc như nam thần thế'.

Bức ảnh của Bomman tại poster của Prada cũng khiến cô nàng Minh Nghi 'bối rối', thấy 'giống giống' người yêu mình.

Bức ảnh cũng khiến cô người yêu là Minh Nghi hoài nghi vì quá giống.

Bức ảnh cũng khiến cô người yêu là Minh Nghi hoài nghi vì quá giống.

Tuy nhiên, bức ảnh trên được cho chỉ là ảnh ghép do các fan tạo ra với mục đích vui vẻ mà thôi. Không ít người cho rằng họ đã 'ăn cú lừa' bởi bức poster kia được ghép quá giống thật. Số khác lại cho rằng, đây là poster quảng cáo của Prada Trung Quốc, mẫu nam có gương mặt khá giống Bomman.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều