#Covid-19 ở Việt Nam 2021

Thực hư thông tin Gaming House của Saigon Buffalo xuất hiện F0

Đại diện Saigon Buffalo lập tức có thông báo liên quan tránh để người hâm mộ lo lắng.

20/07/2021 17:07

Mới đây, trên một fanpage thường xuyên chia sẻ về các hoạt động, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện một bài đăng thông báo Gaming House của Saigon Buffalo xuất hiện F0.

Nguyên văn như sau: 

(Góc mùa dịch)

Khu vực Gaming House của đội tuyển SGB đã phát hiện F0 và một thành viên trong ban huấn luyện đang có dấu hiệu sốt, dẫn đến việc toàn bộ đội tuyển chính và đội trẻ đều đang trong trạng thái cách ly 14 ngày. 

Hy vọng các thành viên SGB sẽ an toàn vượt qua thời điểm khó khăn này. Hy vọng dịch bệnh mau qua nhanh để mọi hoạt động trong cuộc sống trở về bình thường và giải đấu VCS sẽ được tổ chức'.

Bài đăng trên fanpage nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ

Bài đăng trên fanpage nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ

Ngay lập tức, đại diện Saigon Buffalo đã lên tiếng đính chính, phủ nhận hoàn toàn thông tin được đăng tải. 

'Hiện tại, một số fanpage không có uy tín đã đưa tin về SGB với nội dung 'một thành viên trong ban huấn luyện đang có dấu hiệu sốt dẫn đến việc toàn bộ đội tuyển chính và đội trẻ đều đang trong trạng thái cách ly 14 ngày'.

Saigon Buffalo xin khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật và gây ảnh hưởng tới hình ảnh đội tuyển cũng như tinh thần của các thành viên. Hiện tại, toàn đội SGB và YB đều có sức khỏe tốt, vẫn đang tập luyện hàng ngày tại gaming house, luôn tuân thủ quy tắc phòng chống dịch Covid-19.' - phía đại diện đội tuyển thông báo trên fanpage chính thức.

Thực hư thông tin Gaming House của Saigon Buffalo xuất hiện F0 1

Đại diện SGB cũng thông báo sẽ báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng, phản ánh hành vi tung tin đồn thất thiệt về dịch bệnh COVID-19 để xử lý.

Saigon Buffalo LOL Esports

Saigon Buffalo LOL Esports
Theo Ashe/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều