#Giải đấu Viettel PES Invitational

Viettel PES Invitational: 3 đại diện quốc tế sở hữu những ngôi sao tài năng

Đối thủ của Việt Nam tại Viettel PES Invitational là 3 đại diện đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Indonesia với nhiều nhân tố đáng gờm.

16/07/2021 07:30

Tại Viettel PES Invitational sắp tới, các đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với 3 đối thủ nặng ký đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Indonesia. Giải đấu dự kiến sẽ khởi tranh từ 22/7 đến 22/8.

Viettel PES Invitational: 3 đại diện quốc tế sở hữu những ngôi sao tài năng 0

Theo thể thức thi đấu của Viettel PES Invitational, mỗi quốc gia khách mời sẽ chỉ có 1 đội tuyển tham dự. Chính vì thế, những đội tuyển này đều chọn lọc 'tinh anh trong tinh anh' của mỗi quốc gia. Điều này không hề gây bất lợi cho các đội tuyển Việt Nam mà còn khiến giải đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đại diện Hàn Quốc

4 thành viên của đội tuyển Hàn Quốc.

4 thành viên của đội tuyển Hàn Quốc.

Trong số 3 đối thủ quốc tế, Hàn Quốc là cái tên nóng lòng ‘phục thù' Việt Nam nhất. Bởi trong năm 2020, 'thần đồng' Lê Hà Anh Tuấn đã 1 mình chiến thắng  6/7 tuyển thủ hàng đầu 'xứ kim chi', tạo tiếng vang lớn trong làng PES thế giới.

Lần này đến với Viettel PES Invitational, Hàn Quốc đã gộp 4 team mạnh nhất lại thành 1 team, từ đó chọn ra 4 gương mặt mạnh nhất. Điều này cho thấy đối thủ này đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng cho giải đấu.

Đại diện Trung Quốc

4 thành viên của đội tuyển Trung Quốc.

4 thành viên của đội tuyển Trung Quốc.

Giống như Hàn Quốc, Trung Quốc cũng đang 'ôm hận' trước Việt Nam vì thua liên tiếp 3 kèo quốc tế trên Xgaming. Tại giải đấu sắp tới, Trung Quốc sẽ đưa ra những tuyển thủ sáng giá nhất để đối đầu với kình địch Việt Nam.

Trận đấu giữa đội tuyển PES Trung Quốc và Việt Nam được kỳ vọng là màn gặp gỡ mở màn của người hâm mộ bóng đá 2 nước, trước khi đến với trận đấu sân Mỹ Đình của ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2020 sau vài tháng tới.

Đại diện Indonesia

4 thành viên của đội tuyển Indonesia.

4 thành viên của đội tuyển Indonesia.

Việt Nam vs Indonesia được coi là kèo 'Derby' cân tài cân sức của PES Đông Nam Á. Hai nước đã đối đầu với nhau từ những năm 2000 và khó phân thắng bại sau nhiều giải đấu lớn nhỏ. Tiến đến Viettel PES Invitational, Indonesia sẽ cùng Việt Nam cống hiến những trận bóng mãn nhãn cho toàn thể người theo dõi.

Giải đấu có tổng giải thưởng lên đến 100 triệu VNĐ.

Giải đấu có tổng giải thưởng lên đến 100 triệu VNĐ.

Mọi thông tin của giải đấu Viettel PES Invitational sẽ được cập nhật tại Xgaming và fanpage eFootball.

Fanpage Facebook: eFootball

Ứng dụng Xgaming: https://xgaming.vn/ hoặc Download Xgaming TẠI ĐÂY!

 

>> Xem thêm: Viettel Media tổ chức siêu giải đấu PES Châu Á 2021 - Viettel PES Invitational

>> Xem thêm: Lộ diện 3 đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu Viettel PES Invitational

>> Xem thêm: Viettel PES Invitational: 'Thần đồng PES Việt' Lê Hà Anh Tuấn tự tin khiến Hàn Quốc thua tâm phục khẩu phục

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều