Tinikun đăng tải status chúc mừng Minas, tiện thể 'vạch trần' lời nói của Zeros và nhắc lại chuyện GAM Esports nợ lương Kiaya

Sau một thời gian ngắn VCS không có 'drama' gì, Tinikun tiếp tục nhắc lại chuyện cũ với Zeros và Kiaya.

31/05/2021 11:19

Mới đây, anh chàng Minas đã lên ngôi vô địch giải đấu hàng đầu Tốc Chiến Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Sau khi biết tin thì Tinikun - người thầy và là người anh cũ của Minas cũng đăng tải status chúc mừng, tiện thể lên tiếng nhiều chuyện liên quan đến Zeros cũng như GAM Esports.

Status của Tinikun.

Status của Tinikun.

Trong status bên trên, Tinikun có chia sẻ rằng mình cùng 'thư ký Kim' đã bỏ tiền túi cho Zeros học tiếng Trung và mua vé máy bay để sang LPL thi đấu. Điều này tạo ra sự mâu thuẫn lớn với lời nói của Zeros.

Bởi trước đó, Zeros từng lên stream 'bóc phốt' GAM đã gây khó dễ khi anh muốn sang LPL thi đấu, thậm chí còn khẳng định rằng GAM đã cắt lương của Kiaya để lấy tiền đó cho mình học tiếng Trung. Trước sự việc này của Zeros, Tinikun chỉ đáp lại một câu 'không còn gì để nói' trong status.

Tinikun thì nhận bản thân chi tiền cho Zeros học tiếng Trung, Zeros thì khẳng định đó là tiền mà GAM cắt từ lương của Kiaya.

Tinikun thì nhận bản thân chi tiền cho Zeros học tiếng Trung, Zeros thì khẳng định đó là tiền mà GAM cắt từ lương của Kiaya.

Điều này làm cho cộng đồng VCS nghi ngờ lời nói của Tinikun hoặc Zeros 'có gì đó sai sai'. Bên cạnh đó, cũng có người đồn đoán rằng mối quan hệ của ZerosTinikun đang không còn bền vững như trước kia. Bắt nguồn từ việc Tinikun đến SBTC Esports và chỉ trích Zeros 'ngủ quên' không luyện tập,

Sau đó, xuyên suốt những buổi stream 'bóc phốt' GAMZeros cũng không nhắc đến Tinikun - người được cho là đã giúp đỡ cũng như đóng vai trò không nhỏ trong câu chuyện của Zeros thời còn thi đấu cho GAM.

Trở lại với status của Tinikun, anh chia sẻ 'xong trả thêm tiền cho Kiaya vì mãi team không trả nó nó đòi out'. Câu nói này của Tinikun như 'đá xoáy' vấn đề nợ lương của GAM, ẩn ý rằng mình và 'thư ký Kim' đã bỏ tiền túi trả lương cho Kiaya để ngôi sao đường trên này không rời GAM.

GAM Kiaya bỗng dưng bị nhắc tên trong status của Tinikun.

GAM Kiaya bỗng dưng bị nhắc tên trong status của Tinikun.

Hiện tại, GAM Esports đã đổi chủ và sự nghiệp của Kiaya tại VCS cũng tương đối thuận lợi, vậy nên nhiều fan của tuyển thủ này mong muốn Tinikun không 'khơi mào sóng gió' và nhắc đến Kiaya nữa.

Fan hâm mộ tỏ thái độ không vừa lòng khi Tinikun nhắc đến Kiaya.

Fan hâm mộ tỏ thái độ không vừa lòng khi Tinikun nhắc đến Kiaya.

>> Xem thêm: Xem livestream bà Phương Hằng, Zeros vào hỏi giấc mơ có thoát được án phạt từ VCS không

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều