Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng

Với phong độ tuyệt vời trong ngày thì đấu thứ 2 giải Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT, Burst The Sky tiếp tục hủy diệt mọi đội tuyển cản đường để cùng GameHome tiến vào trận chung kết tổng.

21/03/2021 20:09

Ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu danh giá Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT do Viettel Media 500Bros Media đồng tổ chức đã cống hiến cho người xem những trận đấu nghẹt thở. Không chỉ hề một chiều như dự đoán, những ông lớn được cho là hạt giống của giải đã lần lượt theo dõi trận chung kết qua màn hình tivi.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 0

Devine Bích vs TG Esports

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 1

Được đánh giá là nhỉnh hơn đối thủ khá nhiều, thế nhưng dường như TG đã bắt bài Devine, bằng chứng là trong game đấu đầu tiên, Devine Bích dễ dàng đè bẹp TG với bùa lợi Baron và gần 20k tiền chênh lệch khiến TG không có thời gian để thở bình oxy.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 2

Nhưng sang tới game đấu thứ 2, TG đã lật kèo thành công Devine Bích khiến game đấu thứ 3 buộc phải khởi động. Trong game đấu cầm hòa này chúng ta đã thấy TG Esports trừng phạt sai lầm của đối thủ nặng nề tới đâu khi tuy thiệt hơn về tiền cũng như trụ, nhưng TG lại ra vào hợp lý hơn trong combat.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 3

Game đấu thứ 3, những sai lầm chết người của Devine đã được khắc phục, tuy vẫn còn lấn cấn trong giai đoạn tranh cướp mục tiêu lớn như Rồng, tuy vậy chiến thắng chung cuộc vẫn thuộc về Devine Bích.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 4

Talent Esports vs Devine Tép

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 5

Nếu để đánh giá công bằng mà nói thì những trận đấu Devine Tép thi đấu có sức hấp dẫn rất cao. Tép và Talent ăn miếng trả miếng nhau trong xuyên suốt game đấu thứ nhất khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, trong game đấu đầu tiên của kèo đấu tứ kết này, Devine Tép đã dành chiến thắng.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 6

Sang tới game đấu thứ 2, Talent Esport cũng cho người ta thấy được lý do tại sao phải cấm đi Alistar. Chú bò của Talent luôn có những cú hất tung được 3 tới 4 thành viên đồng thời kết hợp cùng Wukong để có wombo combo lật ngược tình thế khiến Tép buộc phải buông ván đấu này.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 7

Game 3 bắt đầu với lượt cấm bọn có lợi cho Devient Tép bơi wombo combo Bò + Khỉ nay đã nằm trong túi họ. Nhưng cũng phải gần sang tới phút thứ 20 Talent Esports mới lộ ra sở hở để Tép kết thúc kèo đấu.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 8

Burst The Sky vs Devine Tép

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 9

Bước vào trận đấu thứ nhất của kèo bán kết 1, Burst The Sky vẫn với lối đánh hủy diệt, họ áp đặt lối chơi lên Devine Tép. Khi lượng tiền lên hơn 10k, BTS sẽ tổ chức san bằng nhà chính của đối thủ.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 10

Game đấu thứ 2 ghi nhận sự cố gắng của Devine Tép, tuy nhiên như thế là không đủ để Minas và những người đồng đội để tâm. 2 - 0 và tấm vé vào chung kết dành cho BTS

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 11

GameHome Esports vs Devine Bích

Cả 2 đôi thi đấu giằng co ở 2 game đấu đầu, tới game đấu thứ 3 thế trận vẫn không thay đổi nhiều. Cũng khá dễ hiểu bởi tính chất quan trọng của game đấu thứ 3, thêm vào đó 2 đội tuyển này đều khá bài bản và chuyên nghiệp. Vậy nên từng đường đi nước bước đều được tính toán cẩn thận.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 12

Bằng chứng là tới phút 19 của trận đấu, cả 2 vẫn ngang pheo về số mạng cũng như vàng kiếm được. Phải đến gần phút thi đấu thứ 20, pha chiêu cuối quyết đoán của Wukong đã tạo tiền đề để Yasuo trăn trối tiễn Devine Bích về nhà. 2 - 1 cho GameHome.

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 13

Vậy là sau tất cả, 2 đội tuyển xuất sắc nhất dắt tay nhau vào chung kết tổng khiến chúng ta khác ngạc nhiên. Đó chính là GameHome Esports và Burst The Sky, các bạn cùng chờ xem nhé!

Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT ngày thứ 2, Burst The Sky quét tan mọi đối thủ cùng GameHome tiến vào chung kết tổng 14

Tải ngay ứng dụng Xgaming tại http://xgaming.vn/app và theo dõi kênh chính thức của giải đấu https://xgaming.vn/streamer/2238463. Chúc các bạn có những trải nghiệm đỉnh cao cùng những kèo đấu nảy lửa mà giải đấu Liên Minh Tốc Chiến XGAMING TOURNAMENT đem lại!

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều