Top 20 quốc gia có tỉ lệ người chơi CS:GO cao nhất

20 quốc gia được đề cập đến trong bảng thống kê chiếm hơn 70% tổng người chơi CS:GO toàn cầu.

11/05/2021 08:47

Counter Strike: Global Offensive hay CS:GO chắc chắn là một trong những game bắn súng hành động hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay mặc dù có tuổi đời không hề nhỏ. Game sở hữu lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới. Nó cũng là một trong những nội dung thi đấu eSports với nhiều giải đấu được tổ chức trên toàn cầu.

CS:GO - tượng đại game bắn súng triệu người mê.

CS:GO - tượng đại game bắn súng triệu người mê.

Leetify gần đây đã tiến hành một nghiên cứu để tìm ra nơi có số lượng game thủ game FPS của Valve đông nhất hiện tại. Danh sách được công bố nhóm 20 quốc gia, được xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp. Kết luận cũng đã được chia trên Twitter.

Theo đó, Nga là nơi có lương người chơi CS:GO cao nhất so với bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới, với tỉ lệ chiếm 11,65% tổng số người chơi CS:GO. Tiếp theo là Mỹ, nơi nắm giữ 10,66% người chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất này trên toàn thế giới. Ba Lan xếp top 3 với 5,32%.

Top 20 quốc gia có tỉ lệ người chơi CS:GO cao nhất.

Top 20 quốc gia có tỉ lệ người chơi CS:GO cao nhất.

Leetify cũng cho biết dữ liệu thống kê nói trên được lấy từ phân tích của hơn 7 triệu người chơi cung cấp. Các con số thực tế có thể thay đổi ở một mức độ nhất định song vẫn đảm bảo tính chính xác.

20 quốc gia được đề cập đến trong bảng thống kê chiếm hơn 70% tổng người chơi CS:GO toàn cầu. Việt Nam không nằm trong top nhưng luôn có một bộ phận game thủ trung thành, là 'fan cứng' của trò chơi bắn súng này. 

Trong một diễn biến khác, với giá khởi điểm 1 đô la Mỹ mỗi tháng, người chơi CS:GO sẽ được quyền truy cập vào số liệu thống kê từ các chế độ chơi Đấu đội, Premier và Wingman.1 USD/tháng đó khi được thanh toán tất nhiên không có khoản hoàn lại, ngay cả khi bạn bị cấm. Hiện vẫn còn nhiều luồng ý kiến về tính năng này.

>> Xem thêm: Sau một thời gian 'kêu gào', cộng đồng PUBG Mobile đã được trả lại tính năng liên kết Avatar mạng xã hội

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều