Top 5 vật phẩm nên mua nhất thời điểm này bằng kim cương trong Free Fire

Top những thứ nên mua bằng kim cương trong Garena Free Fire.

16/05/2021 22:03

Kim cương là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi của Free Fire và có thể được sử dụng để mua nhiều vật phẩm trong trò chơi battle royale di động này. Người chơi phải có chiến lược chi tiêu hợp lý, tránh gây lãng phí mà không hiệu quả trong việc sử dụng đơn vị tiêu phí kim cương.

Tháng 5 mang đến nhiều đổi mới trong game Free Fire và có những vật phẩm cần thiết bạn nên trang bị qua việc sử dụng kim cương để mua. Chúng không hề vô dụng nếu bạn sở hữu những thứ dưới đây.

Nhân vật mới

Nhân vật mới là một trong những điều thú vị bạn nên có sau mỗi lần game update. Nhà phát hành mang đến nhiều trải nghiệm lý thú xoay quanh nhân vật mới. 

Top 5 vật phẩm nên mua nhất thời điểm này bằng kim cương trong Free Fire 0

Chẳng hạn mới đây Garena đã tung ra nhân vật Maro - người thích hợp cho những ai muốn chơi súng bắn tỉa hoặc ngay cả việc chiến đấu từ xa. Nhân vật Maro này khi ở tầm xa thì sát thương gây ra càng lớn.

Đầu tư kim cương vào các nhân vật có khả năng chiến đấu tốt là cách để bạn chiến đấu trong game được thuận lợi hơn. Điều này vừa mang lại trải nghiệm mới vừa giúp chơi game dễ hơn, vậy sao lại không chọn!

Elite Pass

Elite Pass là chuỗi nhiệm vụ cấp cao mà bạn có thể chọn mua gói trả phí để có thêm nhiều nhiệm vụ cũng như có được những nhiệm vụ 'premium'. Đây được cho là một trong những cách tốt nhất để người chơi Free Fire có được các vật phẩm độc quyền trong game bao gồm skin, trang phục, điệu nhảy v.v.

Top 5 vật phẩm nên mua nhất thời điểm này bằng kim cương trong Free Fire 1

Bạn có thể chọn 2 gói là Free Fire: Elite Pass và Elite Bundle, lần lượt với mức giá là 499 viên kim cương và 999 viên kim cương.

Skin súng

Đương nhiên với những ai thích màu mè, trải nghiệm thị giác phê đã với màu súng thì không thể không đầu tư dùng kim cương vào việc mua skin súng, là cách 'thay áo' cho vũ khí của mình.

Top 5 vật phẩm nên mua nhất thời điểm này bằng kim cương trong Free Fire 2

Skin súng là một trong những vật phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong Free Fire vì chúng không chỉ làm cho vũ khí trông sinh động hơn, hơn thế nữa còn giúp tăng chỉ số sức mạnh.

Người chơi có thể sử dụng kim cương để mua trong shop vũ khí với kho súng có giá 40 viên kim cương hoặc 25 viên kim cương.

Pet (thú cưng)

Giống như các nhân vật Free Fire, thú cưng có những khả năng độc đáo có thể giúp người chơi vượt qua đối thủ của mình trong một trận đấu. Hiện tại có 15 thú cưỡi có trong trò chơi.

Top 5 vật phẩm nên mua nhất thời điểm này bằng kim cương trong Free Fire 3

Người chơi có thể mua pet Free Fire thông qua cửa hàng trong trò chơi, hầu hết có giá 699 viên kim cương.

Diamond Royale

Người chơi Free Fire cũng có thể tiêu kim cương trên Diamond Royale, Weapon Royale hoặc Incubator. Tính năng này cung cấp cho người chơi cơ hội để có được các vật phẩm độc quyền trong trò chơi. Lưu ý là nhận thưởng có tính may rủi.

Top 5 vật phẩm nên mua nhất thời điểm này bằng kim cương trong Free Fire 4

>> Xem thêm: Giải FIFAe World Cup 2021 có giải thưởng lên đến 11,5 tỷ đồng

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều