Top 7 VALORANT Bắc Mĩ 'bay màu' vì sử dụng hack khi đang đấu tập cùng đội toàn nữ

Đội tuyển nữ Dignitas gặp phải tình huống dở khóc dở cười: Tưởng đấu tập với tay súng hàng đầu server nhưng hoá ra lại là 'pro dùng hack'.

28/01/2021 14:46

Mới đây, cô nàng Juliana 'Showliana' Maransaldi của đội VALORANT Dignitas chia sẻ tình huống khó đỡ trên Twitter. Trận đấu tập của 5 cô nàng với đội tuyển toàn sao bất ngờ bị hủy vì phát hiện người chơi gian lận, sử dụng hack.

'Đang trong trận đấu tập', Showliana chia sẻ trên Twitter kèm hình ảnh thông báo của VALORANT. Hóa ra, người sử dụng hack là ReFleck, tay súng nổi tiếng xếp top 7 VALORANT máy chủ Bắc Mĩ.

Tay súng Dignitas chia sẻ trên Twitter.

Tay súng Dignitas chia sẻ trên Twitter.

Chân dung Showliana, cô đang thi đấu cho đội Dignitas.

Chân dung Showliana, cô đang thi đấu cho đội Dignitas.

Đáng chú ý, VALORANT phát hiện gian lận chỉ sau 5 round đấu. Lúc này, Dignitas bị dẫn trước với tỉ số 1-4.

Theo 'The Anti-Cheat Police Department' - Twitter chuyên thông báo hack, ReFleck đã sử dụng wallhack (nhìn xuyên tường) hoặc aimbot (tự động ngắm) khi đấu tập cùng đội nữ Dignitas. Ngay sau sự cố xảy ra, ReFleck đã vô hiệu hóa tài khoản Twitter.

Đây có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp VALORANT của ReFleck. Cộng đồng ngỡ ngàng khi biết tin anh chàng gian lận cho một trận đấu tập. 'Vậy thì còn gì là tập luyện', tài khoản N.B nhận xét.

Đội hình VALORANT nữ của Dignitas.

Đội hình VALORANT nữ của Dignitas.

Giờ đây, đội nữ 'Dignitas Female' sẽ phải tìm đối tác mới để đấu tập, chuẩn bị cho giải Champions Tour sắp tới. Dù đội hình toàn nữ, Dignitas hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm ở bộ môn VALORANT. Trước đó, 5 cô gái từng 2 lần vô địch thế giới ở hạng mục nữ môn CSGO.

Ngoài tài năng, đội hình Dignitas Female còn là tập thể của những cô gái rất xinh đẹp. Nhờ vậy, Dignitas nhận được sự ủng hộ của đông đảo NHM tựa game FPS đình đám này.

Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều