Trải nghiệm 'kinh hoàng': Nữ streamer xinh đẹp bị cướp sạch bách 'không còn 1 xu' khi đi xem nhà mới để thuê

Nữ streamer xinh đẹp có tên Sweet Anita (người Anh) mới đây đã chia sẻ với mọi người trên sóng về một rải nghiệm kinh hoàng vừa trải qua nhận được nhiều sự quan tâm.

05/08/2021 22:00

Cụ thể, sau 1 thời gian làm streamer, cô đã tích cóp được 1 khoản tiền và có ý định chuyển nhà ra khỏi thành phố London. Cô đã chọn được 1 căn nhà ưng ý và muốn trực tiếp đến xem nên đã bắt tàu từ để đi xem nơi ở mới.

Nữ streamer kể về trải nghiệm kinh hoàng của mình.

Nữ streamer kể về trải nghiệm kinh hoàng của mình.

Tuy nhiên, Sweet Anita bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận và bị cướp sạch ví, thẻ ngân hàng. Cô nàng kể lại: 'Gã đàn ông đó va chạm với tôi một cách khá kỳ lạ. Thậm chí phần má của tôi còn cảm nhận được răng của hắn ta. Sau đó 5 giây thì hắn ta kéo tôi ra khỏi chuyến tàu, lấy toàn bộ tài sản rồi bỏ mặc tôi ở ngoài đường'.

Ngoài số tiền mặt đã lấy thì gã đàn ông kia còn tiêu rất nhiều tiền từ thẻ ngân hàng của cô. Sweet Anita khi đó thậm chí còn bị mất luôn vé tàu và chẳng thể đi về nơi ở hiện tại được. May mắn thay, dù bị cướp hết tài sản nhưng Sweet Anita đã đi nhờ xe của một người lạ nên nữ streamer này mới về được tới nhà.

Trải nghiệm 'kinh hoàng': Nữ streamer xinh đẹp bị cướp sạch bách 'không còn 1 xu' khi đi xem nhà mới để thuê 1

Nữ streamer xinh đẹp nước Anh.

Nữ streamer xinh đẹp nước Anh.

Được biết, Sweet Anita là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất của nền tảng Twitch. Cô nàng hiện đang sở hữu tới 1,7 triệu lượt theo dõi trên Twitch và 1,3 triệu lượt đăng ký tại YouTube.

Sau vụ việc kể trên thì kế hoạch chuyển nhà của Sweet Anita có lẽ sẽ phải hoãn lại một thời gian khá dài.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều