Trong 1 giờ khoe được donate tiền tỷ, nữ streamer xinh đẹp bị tố sử dụng chiêu trò gian manh

Nữ streamer cho biết bản thân mình chơi sạch, không sử dụng chiêu trò khi bị dân mạng 'bóc phốt' vì lượng donate ảo.

29/11/2021 15:19

Wang Yumeng nữ streamer nổi tiếng của xứ Trung được biết đến với khả năng khiêu vũ tuyệt đẹp. Vóc dáng quyến rũ, vẻ ngoài xinh đẹp khiến nữ streamer nhận được vô số sự yêu thích từ dân mạng, thậm chí đến cả những nhân vật nổi tiếng trong làng streamer Liên Minh Huyền Thoại như PDD, Dashima…

Wang Yumeng quả là một mỹ nữ 'vạn người mê', đặc biệt những điệu nhảy, điệu múa của cô nàng mỗi lần trình diễn trên livestream luôn nhận được vô số lượt donate. Trong tháng 11, tổng số tiền donate mà nữ streamer này nhận được lên đến gần 1,8 triệu NDT (khoảng 6.5 tỷ VNĐ).

Nữ streamer xinh đẹp gây chú ý với khả năng nhảy múa điêu luyện.

Nữ streamer xinh đẹp gây chú ý với khả năng nhảy múa điêu luyện.

Thậm chí trong những giờ đầu tiên của ngày 28/11, nữ streamer đã nhận được 298.900 NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ) từ người hâm mộ.

Trong 1 giờ khoe được donate tiền tỷ, nữ streamer xinh đẹp bị tố sử dụng chiêu trò gian manh 1

Số tiền donate 'khủng' mà cô nàng nhận được.

Số tiền donate 'khủng' mà cô nàng nhận được.

Tuy vậy, lượng donate khổng lồ khiến nhiều người nghi ngờ liệu có phải cô nàng sử dụng chiêu trò và tiền đó được chuyển từ công ty chủ quản. Điều này là có căn cứ bởi trước đó có rất nhiều streamer bị 'bóc phốt' vì lượng donate ảo.

Mới đây, nữ streamer đã lên tiếng giải thích để phủ nhận điều mà dân mạng đang nghi ngờ: 'Sự nổi tiếng và độ phổ biến của tôi không kém đến mức công ty phải chi tiền. Donate bằng tiền của công ty chỉ sử dụng cho những streamer mới mà thôi'.

Nữ streamer đáp trả khi bị tố sử dụng chiêu trò tạo ra 'donate ảo'.

Nữ streamer đáp trả khi bị tố sử dụng chiêu trò tạo ra 'donate ảo'.

Wang Yumeng cũng tiết lộ về việc công ty 'lót đường' cho người mới bằng việc cho những đàn anh, đàn chị nổi tiếng đến tặng quà bằng chính tiền của công ty.

Wang Yumeng thậm chí khẳng định thêm một lần nữa rằng lượng donate cô nhận được hoàn toàn từ những người hâm mộ của mình.

'Tôi rất biết ơn họ vì đã không ngại vung tiền cho một người xa lạ như tôi, cho nên nhiệm vụ của tôi chính là giúp họ vui vẻ. Còn tăng donate nhờ tiền của công ty? Tôi không chơi trò đó', nữ streamer chia sẻ.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều