Trước ngày kỷ niệm 2 năm, Xuân Bách và bạn gái vẫn phải 'cách ly' vì lý do 'bất khả kháng'

Sắp đến ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau, nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Xuân Bách và bạn gái Thuỳ Linh không thể gặp mặt.

23/08/2021 14:46

Trong những game thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Quân Mobile Việt Nam, người đi đường giữa số 1 Việt Nam xuất sắc không ai khác chính là Xuân Bách của Team Flash. Anh chàng cũng từng khiến fans hâm mộ 'bấn loạn' khi công khai người yêu là Thuỳ Linh – gái xinh Nha Trang.

Mới ngày nào công khai, giờ đây, tình yêu của họ đã sắp được 2 năm. Trong thời gian đó, Thuỳ Linh luôn bên cạnh ủng hộ, động viên bạn trai, cùng nhau trải qua nhiều mùa giải thi đấu. Dù vậy, vì tính chất công việc bận rộn mà thời gian hẹn hò của cặp đôi không được thường xuyên. Cả hai luôn cố gắng sẽ bên cạnh nhau những dịp lễ quan trọng nhất có thể.

Trước ngày kỷ niệm 2 năm, Xuân Bách và bạn gái vẫn phải 'cách ly' vì lý do 'bất khả kháng' 0

Xuân Bách và bạn gái Thuỳ Linh.

Xuân Bách và bạn gái Thuỳ Linh.

Tuy nhiên trong dịp kỷ niệm 2 năm sắp tới, Xuân Bách và Thuỳ Linh không thể bên cạnh nhau. Lý do là bởi để chuẩn bị cho mùa giải mới, các tuyển thủ phải tập trung tập luyện gaming house. Ngoài ra, đây cũng là thời gian thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội để phòng chống dịch theo phương châm 'ai ở yên đấy'.

Không thể ở bên cạnh người yêu vào ngày kỷ niệm, cô bạn gái tuyển thủ Team Flash không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng, túi thân, ấm ức. Thuỳ Linh đã đăng tải hình ảnh của cả hai kèm dòng trạng thái buồn: 'Mai là kỉ niệm yêu nhao 2 năm. Hôm nay phải pipi bạn 'cách ly' nhau 2 tuần nhớ'. 

Cả hai đã yêu nhau được 2 năm tuy nhiên kỷ niệm năm nay lại không thể gặp mặt.

Cả hai đã yêu nhau được 2 năm tuy nhiên kỷ niệm năm nay lại không thể gặp mặt.

Hiểu được cảm giác của 'con dâu tương lai', mẹ Xuân Bách cũng rất tâm lý, vào động viên Thuỳ Linh hết mực: 'Còn nhiều thử thách phải vượt qua... Cố gắng nhé…'. Dù không được ở bên bạn trai nhưng nhận được lời cổ vũ quá chất lượng từ hậu phương như này thì không ai qua được Thuỳ Linh rồi.

Mẹ của Xuân Bách đã động viên 'con dâu tương lai'.

Mẹ của Xuân Bách đã động viên 'con dâu tương lai'.

Hiện tại, Xuân Bách và các thành viên Team Flash đang tập luyện gắt gao trước khi chính thức vào cuộc đua tới ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Ở hậu phương đã có cô bạn gái xinh đẹp luôn cổ vũ hết mình, chắc chắn Xuân Bách sẽ cố gắng để đạt được phong độ thi đấu tốt nhất ở mùa giải.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục