#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

Trước thềm chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020: ADC lần đầu ra mắt 'bạn gái tin đồn', Elly diện tóc mới cực ngầu

Lần đầu tiên, ADC chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng 'bạn gái tin đồn' trong ngày diễn ra trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020.

24/05/2020 15:50

Chỉ ít phút nữa thôi, chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh. Tuy nhiên, 'độ nóng' của trận đấu còn phải thua xa so với bức ảnh ADC mới chia sẻ. Ngôi sao Team Flash bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung cùng bạn gái giấu mặt trên facebook cá nhân. Nhưng nhân vật này không thể làm khó được ai. Ngay lập tức, người hâm mộ gọi tên 'Phan Kim Chung', nhân vật được cho là 'bạn gái tin đồn' của ADC trong suốt thời gian qua.

Bức ảnh được chia sẻ trên facebook ADC.

Bức ảnh được chia sẻ trên facebook ADC.

Trước đó, ADC thường lảng tránh mỗi khi người hâm mộ nhắc tới đề tài bạn gái. Nhưng hành động này được cho là chính thức công khai hẹn hò của ADC và Phan Kim Chung. Ở phía bên kia, Kim Chung cũng chính thức công khai khi không còn che mặt ADC giống như bức ảnh cô từng chia sẻ. Trên Instagram, cô đăng 2 đoạn story kèm dòng cổ vũ bạn trai: 'Vô địch nhé ADC'.

Chắc chắn, ADC sẽ không muốn để thua trước mặt bạn gái trong ngày 'trọng đại' này. Với sự cổ vũ này, anh chàng sẽ thi đấu với 200% công lực để giành chiến thắng.

Cũng ở trước thềm trận chung kết, Elly bất ngờ hé lộ mái tóc mới được buộc cao cực ngầu. Bức ảnh được chia sẻ trên fanpage chính thức Team Flash giúp Elly nhận được những phản hồi tích cực về mái tóc mới. 'Nhìn đầu Elly chất thế', 'Tự nhiên thấy Elly đúng gu mình thích mới hay chứ', hàng loạt bình luận của người hâm mộ nhận xét về mái tóc mới của Elly. Liệu với diện mạo mới, anh chàng sẽ sớm có bạn gái như 'ông bạn thân' ADC?

Bức ảnh được chia sẻ trên fanpage Team Flash.

Bức ảnh được chia sẻ trên fanpage Team Flash.

Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục