#Giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

Trước thềm PGI.S 2021, tuyển thủ Việt Nam hào hứng khoe quà tặng giá trị từ PUBG CORP

Mặc dù đang trong thời gian cách ly, các tuyển thủ của giải đấu PGI.S 2021 cảm thấy ấm lòng vì liên tục nhận được sự quan tâm từ phía BTC.

20/01/2021 14:30

Video: Tuyển thủ LGDV_Nickyyy chia sẻ cảm xúc sau 8 ngày cách ly

Mới đây, các thành viên của đội tuyển LG DivineDivisionX Gaming rần rần chia sẻ quà từ PUBG CORP trước thềm giải đấu PGI.S 2021 khiến cộng đồng game thủ PUBG Việt ghen tị. 

Theo đó, mỗi tuyển thủ và thành viên tham dự giải đấu được tặng một bộ quà bao gồm balo, áo khoác, bịt mắt, khẩu trang, sáp thơm, đèn ngủ...

DXG_NeilT hào hứng khoe quà to bự từ PUBG CORP

DXG_NeilT hào hứng khoe quà to bự từ PUBG CORP

LGDV_Turtle gửi lời cảm ơn đến BTC giải đấu 

LGDV_Turtle gửi lời cảm ơn đến BTC giải đấu 

Những món quà mà tuyển thủ Việt Nam và các tuyển thủ tham gia giải đấu nhận được đều cộp mác 'PGI.S' khá xịn xò. Được biết, riêng chiếc balo Tumi Tahoe này có giá 12 triệu đồng. Chỉ cần nhìn ảnh, người hâm mộ đã vô cùng ghen tỵ với các thành viên của 2 đội tuyển LG Divine và DXG PUBG.

Những món quà khiến fan PUBG Việt ghen tỵ 

Những món quà khiến fan PUBG Việt ghen tỵ 

Không chỉ khoe quà tặng từ BTC, các tuyển thủ Việt cũng liên tục cập nhật thông tin, chia sẻ cảm xúc của mình với người hâm mộ tại quê nhà trong thời gian cách ly tại Hàn Quốc. 

Chia sẻ với Tiin, tuyển thủ LG_Nickyyy - đại diện LG Divine cho biết anh và đồng đội đã bắt đầu quen với thời tiết lại Hàn Quốc và cũng khá thích thú khi tận mắt chứng kiến tuyết rơi. Đồ ăn, thức uống đều được BTC cung cấp và chuẩn bị chu đáo. 

Nickyyy Hùng Ken pose ảnh lãng tử trong phòng cách ly

Nickyyy Hùng Ken pose ảnh lãng tử trong phòng cách ly

Việc cách ly mỗi người một phòng cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc luyện tập của cả team khi phòng đều được chuẩn bị máy tính và kết nối mạng. 

'Thời gian ở đây thì bên cạnh việc luyện tập, chúng mình tranh thủ thời gian để đọc sách, tập thể dục và livestream để trò chuyện với người hâm mộ tại quê nhà' - Nickyyy nói.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều